Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Hướng dẫn làm trắng răng đơn giản cho trình chỉnh sửa ảnh GIMP:

Bạn đã chụp được một bức chân dung với nụ cười đẹp và chân thật nhất mà bạn từng có. Nhưng có một vấn đề. Răng của bạn dường như không sáng bằng nụ cười của bạn. Đôi khi khi bức chân dung sáng, răng của bạn có thể không trắng như bạn mong muốn.

Điều này có thể gây nguy hiểm cho bức chân dung của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng nó trong một cuộc thi người mẫu hoặc trong ảnh đại diện trên mạng xã hội của mình. May mắn thay, bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để thay đổi diện mạo của răng và khiến chúng trông sáng hơn.

GIMP là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất. Nó có sẵn miễn phí trên Windows, Mac và Linux. Đơn giản chỉ cần tải về và cài đặt nó trong máy tính của bạn. Mặc dù Gimp sẽ không làm trắng răng của bạn về mặt vật lý nhưng nó có thể làm cho răng trong ảnh của bạn trông sáng hơn và cuối cùng khiến chúng trông trắng hơn thực tế.

Cách làm trắng răng trong GIMP:

Mở ảnh trong GIMP. Sử dụng công cụ chọn ( ) để chọn vùng răng trong ảnh. Hãy cẩn thận khi lựa chọn để không chọn bất kỳ phần nào không phải là men răng. Không chọn nướu, lưỡi hoặc bất kỳ bộ phận nào khác. Nếu có lưỡi ở giữa các bộ răng, bạn có thể chọn và thao tác riêng biệt trên các hàng răng khác nhau.

Tạo vùng chọn mềm bằng cách nhấp vào Selection——>Feather. Điều này giúp tránh độ tương phản sắc nét ở các cạnh của các phần được chọn, điều này sẽ làm cho ảnh rõ ràng đã được chỉnh sửa. Làm mềm vùng chọn thành 5px.

Bây giờ là lúc làm sáng các răng đã chọn. Bấm vào Công cụ—->Màu sắc—-> Màu sắc —–> Độ bão hòa. Điều chỉnh các biến màu, Hue và Saturation. Đừng thực hiện quá nhiều bất kỳ thay đổi nào theo cách sẽ khiến bức ảnh trở nên thiếu tự nhiên. Những bức ảnh khác nhau sẽ sử dụng các biến khác nhau.

Nguồn: Hướng dẫn về Gimp cho hình ảnh