Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hướng dẫn mua iPhone 2018

Nếu muốn mua iPhone ngay bây giờ, bạn có tám tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Từ iPhone X hoàn toàn mới, mang tính tương lai cho đến iPhone SE nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, dòng iPhone hiện tại có nhiều thiết bị và mức giá khác nhau. Đây là thứ hạng của tôi về tất cả iPhone bạn có thể mua ngay bây giờ:

8. iPhone 6s Plus

iPhone 6s Plus là một trong những chiếc iPhone cũ nhất hiện nay và là lựa chọn tồi tệ nhất đối với hầu hết mọi người. Trên thực tế, chỉ có hai lý do để mua iPhone 6s Plus lúc này:

1. Nếu bạn không thể bỏ giắc cắm tai nghe

2. Nếu bạn chỉ thích điện thoại lớn nhưng ngân sách của bạn chỉ từ 600 USD trở xuống.

Giá: Bắt đầu từ $550

7. iPhone 6s

Không giống như mẫu Plus lớn hơn, iPhone 6s là chiếc điện thoại thực tế hơn đối với hầu hết mọi người. Trên hết, Apple đang bán iPhone 6s với giá dưới 500 USD, bằng một nửa giá của iPhone X. Nói như vậy, iPhone 6s và iPhone 6s Plus đều có những nhược điểm giống nhau: chip kém mạnh mẽ hơn, camera mạnh mẽ nhưng không xuất sắc và không có không thấm nước.

Giá: Bắt đầu từ $450

6. điện thoại Iphone 8 Thêm

Vâng, iPhone 8 Plus là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới nhưng điều đó không có nghĩa đây là chiếc điện thoại thông minh nhất mà bạn nên mua.

Thiết bị này có một số tính năng mới thú vị – sạc không dây, AppleChip A11 của nó, nhiều không gian lưu trữ hơn và máy ảnh hàng đầu – nhưng chắc chắn đó không phải là một món hời.

Thật không may cho iPhone, 8 Thêm vào đó, nó thuộc một loại kỳ lạ vì vừa mới toanh vừa có niên đại. iPhone X cải tiến hơn, cao cấp hơn và đẹp hơn iPhone 8 Thêm vào đó, và không có nhiều tiền hơn.

Giá: Bắt đầu từ $ 800

5. điện thoại Iphone 8

Iphone 8 cũng bị nguyền rủa tương tự bởi vị trí của nó trong dòng sản phẩm iPhone, nhưng nó có một chút lợi thế so với iPhone 8 Thêm vào đó: kích thước của nó.

Iphone 8 là một chiếc điện thoại thông minh có kích thước tiêu chuẩn và điều đó kết hợp với thân máy hoàn toàn bằng kính mang lại cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay – mặc dù màn hình chắc chắn nhỏ hơn iPhone X hoặc iPhone 8 Thêm.

Một nhược điểm khác của iPhone 8 so với iPhone 8 Thêm vào đó là việc thiếu máy ảnh ống kính kép, nhưng với mức giá thấp hơn 100 USD, tôi nghĩ hầu hết mọi người đều có thể làm được mà không cần.

Giá: Bắt đầu từ $ 700

4. iPhone X

iPhone X chắc chắn là chiếc iPhone tốt nhất bạn có thể mua. Nó đẹp, cao cấp và có đầy đủ các tính năng tương lai như nhận dạng khuôn mặt.

Điều đó đang được nói, nó đắt tiền một cách phi thường.

Giá: Bắt đầu từ $1,000

3. iPhone SE

iPhone SE là viên ngọc ẩn của AppleDòng iPhone của: Nó có cùng kích thước và thiết kế với iPhone 5s nhưng có tốc độ bên trong của iPhone 6s.

iPhone SE chắc chắn không phải là chiếc iPhone đẹp nhất hiện nay nhưng nó là chiếc iPhone rẻ nhất. Và mặc dù đã gần hai năm tuổi nhưng iPhone SE vẫn là một thiết bị chắc chắn sẽ hoạt động như một chiếc điện thoại hàng ngày tuyệt vời đối với hầu hết mọi người.

Nhược điểm của iPhone SE là màn hình nhỏ – chỉ 4 inch so với iPhone X. 5.8 inch— và thiếu một số tiện ích hiện đại, như sạc không dây và chống thấm nước.

Bất chấp tất cả những điều đó, thực tế vẫn là iPhone SE là ưu đãi tốt nhất bạn có thể nhận được trên bất kỳ iPhone nào.

Giá: Bắt đầu từ $350

2. điện thoại Iphone 7

Iphone 7 đã hơn một năm tuổi nhưng nó vẫn là một trong những chiếc iPhone hợp lý nhất mà bạn có thể mua. Iphone 7 có gần như tất cả các tính năng mà hầu hết mọi người cần. Nó có camera gần giống hệt iPhone 8màn hình có cùng kích thước và còn có khả năng chống nước.

Chỉ có ba điều chính tạo nên sự khác biệt của iPhone 7 từ iPhone 8bên cạnh thiết kế: iPhone 7 không có sạc không dây, nó có ít bộ nhớ khởi động hơn ở mức 32 GBvà nó chạy Applechip A10 cũ của.

Iphone 7 cũng có năm tùy chọn màu sắc so với iPhone 8của ba, có mặt sau bằng nhôm thay vì mặt sau bằng kính và có giá thấp hơn 150 USD.

Giá: Bắt đầu từ $550

1. điện thoại Iphone 7 Thêm

Bạn có thể muốn đọc Sự khác biệt: iPhone là gì 7 Cộng với iPhone 8 Thêm?

điện thoại Iphone 7 Cộng thêm có Applemáy ảnh ống kính kép của nó, có nghĩa là nó có khả năng chụp ảnh chân dung. Nó có một cái lớn 5.5-Màn hình inch, không thấm nước và có thời lượng pin gần như tương đương với iPhone 8 Thêm.

Ngoại trừ tính năng sạc không dây và bộ xử lý chậm hơn một chút, iPhone 7 Plus gần như giống hệt một chiếc điện thoại bên trong như iPhone 8 Thêm vào đó – và nó có giá thấp hơn $130.

Trên thực tế, trừ khi bạn thích iPhone hơn 8Thiết kế hoàn toàn bằng kính, có rất ít lý do để mua nó qua iPhone 7 Thêm. Nó có thể là một chiếc điện thoại đã cũ, bạn sẽ nhận được một món hời đáng kinh ngạc với số tiền của mình.

Nguồn: BI