Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

(Hướng dẫn người mua iPhone) iPhoneX, iPhone 8 và iPhone 8 Ngoài ra, bạn nên mua cái nào?

(Hướng dẫn người mua iPhone) iPhoneX, iPhone 8 và iPhone 8 Ngoài ra, bạn nên mua cái nào?

Tại Applesự kiện báo chí của, Apple CEO Tim Cook đã giới thiệu ba chiếc iPhone hàng đầu cho chúng tôi cùng một lúc. Một số người dùng iOS rất khó quyết định nên mua cái nào, hướng dẫn này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

3uTools cũng đã tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitterkết quả cho thấy đối với hầu hết người dùng iPhone, họ có thể có xu hướng mua iPhone X cao cấp nhất. Bạn có thể lấy kết quả bình chọn này làm tài liệu tham khảo.

iPhone X

iPhone X— Appleđiện thoại hàng đầu mới của nó và có công nghệ mới nhất. Có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 22 tháng 10 và dự kiến ​​giao hàng vào ngày 11 tháng 11. 3. Nhưng nó bắt đầu từ $999. iPhone X cộng thêm một số cảm biến nữa và nó cũng có màn hình lớn, độ phân giải cao hơn bên trong thân máy tương đối nhỏ gọn. Ngoài ra, nó còn sử dụng những thứ này cho Face ID, một cách mới để xác thực ai đang sử dụng điện thoại. Nếu bạn muốn thông tin mới nhất và tuyệt vời nhất từ Apple, đây chính là nó. Nhưng đối với hầu hết người dùng iOS, iPhone X quá đắt để có thể mua được.

điện thoại Iphone 8

điện thoại Iphone 8 có camera mạnh hơn, nhiều bộ nhớ hơn và bộ xử lý nhanh hơn so với mẫu trước đó. Có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 15 tháng 9 và tại các cửa hàng vào ngày 22 tháng 9. Và nó có giá khởi điểm là $699. Ngoài ra, iPhone 8 có khả năng chống nước, có sạc không dây và có mặt lưng bằng kính cường lực mới. Nếu bạn muốn nâng cấp iPhone, iPhone của mình 8 sẽ là một lựa chọn tốt, nhưng iPhone 8 vẫn giữ nguyên thiết kế như các mẫu cũ, không có khác biệt lớn so với mẫu trước.

điện thoại Iphone 8 Thêm

Iphone 8 Plus giới thiệu một thiết kế kính hoàn toàn mới. Nó có tất cả các tính năng tương tự như iPhone 8, cũng như hai camera phía sau cho phép cảm nhận độ sâu và tạo ra những bức ảnh chân dung ấn tượng. Có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 15 tháng 9 và tại các cửa hàng vào ngày 22 tháng 9. Và nó có giá khởi điểm là $799. Nếu bạn thích iPhone có màn hình lớn hơn, bạn có thể cân nhắc mua iPhone 8 Thêm.