Hướng dẫn tư pháp biên giới: Mẹo để điều hành thành phố của bạn hiệu quả

Miền tây hoang dã gọi, vì vậy hãy buộc giày của bạn, lấy sáu tay súng và đội mũ của bạn – đã đến lúc quay lại với chàng cao bồi Tư pháp biên giớilà một trò chơi chiến lược theo chủ đề miền tây hoang dã. Khi bạn phát hành một thành phố gặp khó khăn, bạn phải lãnh đạo sự phát triển của nó. Xây dựng phòng chờ, ghế, khách sạn và nhà ga để dần dần xây dựng thành phố cao bồi lớn!

Trong hướng dẫn mẹo và thủ thuật của Justice Frontier, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những điều cơ bản để điều hành thành phố phía tây của bạn và cách phát triển nhanh. Trò chơi này rất giống với các trò chơi xây dựng cơ bản khác, vì vậy nếu bạn quen thuộc với thể loại này, bạn sẽ biết phải làm gì. Nếu bạn không, đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn Hướng dẫn về chiến lược gian lận, mẹo và thủ thuật cho Công lý Biên giới Quản lý thành phố của bạn một cách hiệu quả!

Theo dõi câu hỏi của Bộ

Border Justice là một game khá đơn giản, vì vậy bạn nên luôn có ý tưởng về những việc cần làm tiếp theo. Tiến trình chính của trò chơi được chia thành các phần và khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong phần, bạn tiến hành phần tiếp theo.

Bạn có thể nhấn vào tiêu đề ở phía dưới bên trái bất cứ lúc nào để xem phần hiện tại của bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn muốn làm nhiều hơn, bạn cũng có thể xem danh sách đầy đủ các cuộc gọi. Ví dụ, trò chơi này thường bảo bạn nâng cấp Tòa thị chính của bạn, nhưng trò chơi này được dành riêng cho bạn sau khi hoàn thành lẫn nhau. Hãy duyệt qua danh sách tìm kiếm phần của bạn để biết danh sách đầy đủ các hành động tiếp theo!

Hướng dẫn tư pháp biên giới: Mẹo và thủ thuật để điều hành thành phố hiệu quả 1

Gây quỹ

Để giữ cho thành phố của bạn hoạt động, bạn cần đảm bảo nguồn cung của bạn đủ. Hai tài nguyên thiết yếu bạn cần theo dõi thực phẩm và gỗ của chúng tôi. Gỗ được sử dụng để xây dựng nhiều tòa nhà xung quanh thành phố, và thực phẩm được sử dụng để làm cho người dân thị trấn của bạn đầy đủ và hạnh phúc.

Bạn có các cấu trúc dành riêng để thu thập các tài nguyên như Homestead cho Food và Timber Shacks for Wood. Cấu trúc này sẽ tự động tạo tài nguyên cho bạn theo thời gian, nhưng bạn cần quay lại và đảm bảo bạn thu thập chúng. Các cấu trúc có giới hạn về số lượng tài nguyên chúng có thể giữ cùng một lúc, vì vậy bạn phải làm sạch chúng theo cách thủ công để chúng có thể tiếp tục sản xuất tài nguyên.

Một số cấu trúc cũng gửi gói tài nguyên ngẫu nhiên cho bạn thường xuyên. Tòa nhà đầu tiên làm điều này là Ga tàu của bạn, vì nó sẽ nhận được lô hàng từ các thành phố lân cận. Nó cũng phải được thu thập để trạm này có thể nhận trạm khác. Theo tài nguyên thành phố của bạn là con đường để chiến thắng!

Sau đó, cuối cùng bạn sẽ mở khóa Văn phòng Thuế. Tại đây bạn có thể thu thuế dưới dạng tài nguyên bạn muốn, cấp độ của bạn tăng lên khi có nhiều tài nguyên hơn. Bạn nhận được một bộ sưu tập miễn phí mỗi ngày, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã thử và yêu cầu nó trước khi sử dụng bộ sưu tập miễn phí của mình.

Huấn luyện các đơn vị để xây dựng quân đội của bạn

Bên ngoài thành phố có một thế giới rộng lớn đầy rẫy những nguy hiểm, tài nguyên và những người chơi khác. Để tham gia vào Tư pháp Biên giới, bạn phải thành lập một đội quân đáng kính. Tất cả các cuộc gặp gỡ của bạn với những người chơi khác sẽ không phải là kẻ thù, nhưng bạn không bao giờ biết bạn bè hay kẻ thù của mình là ai!

Xạ thủ là nơi bạn huấn luyện những kẻ xấu để chiến đấu với những trận chiến của bạn. Mỗi nhân vật phản diện đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, vì vậy hãy đảm bảo bạn không chỉ tập trung vào một loại vi phạm vì nó sẽ dễ bị phá vỡ. Cố gắng tạo nhiều nhóm để bao gồm nhiều lý do nhất có thể. Cuối cùng bạn sẽ mở thêm các trạm đào tạo cho phép bạn tạo các đơn vị nâng cao hơn, vì vậy hãy cẩn thận.

Khi chiến đấu với một sinh vật nhạy cảm (kẻ thù NPC), người chơi hoặc nút nguồn bị bắt trên thế giới, bạn cần gửi một nhóm các cuộc tấn công để quản lý nó. Chỉ định các đơn vị cẩn thận – trò chơi sẽ cho bạn biết xác suất thành công của bạn tùy thuộc vào mức độ mạnh của kẻ thù.

Hướng dẫn đánh giá biên giới: Mẹo và thủ thuật để làm cho thành phố của bạn hiệu quả 2

Anh hùng và sức mạnh

Người anh hùng là một đơn vị đặc biệt trong trò chơi. Bạn sẽ bắt đầu với một vài anh hùng, nhưng bạn có thể mở khóa nhiều hơn theo thời gian. Máy bay chiến đấu của nó có thể được đặt trong các nhóm đột kích để tăng đáng kể sức mạnh đột kích để tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của nhóm đột kích.

Đó không phải là tất cả những gì họ có thể làm! Các anh hùng rơi vào một trong ba loại khác nhau: chiến tranh, bành trướng, thư giãn. Vào cuối trò chơi, nó sẽ cho phép bạn gán anh hùng cho một tòa nhà, và chỉ định anh hùng chính xác sẽ cung cấp cho tòa nhà một số người hâm mộ đặc biệt.

Máy bay chiến đấu có kỹ năng tăng sức mạnh của một số đơn vị nhất định trong trận chiến. Như tên cho thấy, chiến binh này là hoàn hảo cho các nhóm thống trị để di chuyển toàn bộ đơn vị của bạn.

Anh hùng phát triển có kỹ năng làm tăng tỷ lệ sản xuất của các tòa nhà tài nguyên. Một số Anh hùng phát triển sẽ tăng sản lượng Homestead của bạn và giảm thời gian để Timber Hut của bạn thu thập gỗ.

Giúp các anh hùng có các kỹ năng để làm cho các đơn vị giáo dục và các tòa nhà khác hiệu quả hơn. Có các kỹ năng như tăng tốc độ luyện tập, cải thiện tốc độ phục hồi và hơn thế nữa.

Như bạn có thể thấy, mỗi anh hùng đều có những đặc quyền riêng và sẽ rất tốt để đảm bảo bạn sử dụng khả năng của mình ở đúng nơi. Danh sách anh hùng của bạn ban đầu rất nhỏ, nhưng bạn có thể mở khóa thêm bằng cách truy cập Waterin Hole. Tạo thói quen đến đây mỗi ngày, bởi vì bạn có thể chụp ảnh miễn phí năm lần một ngày với thời gian chờ đợi giữa các thử nghiệm.

Nhà tuyển dụng sẽ cung cấp cho bạn một mảnh anh hùng, và khi bạn có đủ mảnh, bạn có thể gọi để thêm anh hùng vào danh sách của bạn. Tuyển dụng anh hùng nâng cao có thể làm cho bạn trở thành một anh hùng mạnh mẽ hơn, nhưng bạn cần một thẻ tuyển dụng đặc biệt để sử dụng nó.

Ngoài việc thuê một anh hùng, bạn cũng có thể nghiên cứu các kỹ năng miễn phí năm lần một ngày. Điều này mang đến một món quà với các vật phẩm mà bạn có thể sử dụng trong anh hùng của mình để giúp họ học các kỹ năng mới giúp củng cố khả năng tự nhiên của họ.

Hãy tự do với Boosters của bạn

Nếu thời gian còn lại đủ ngắn, bạn có thể hoàn thành thời gian xây dựng ngay lập tức. Nếu còn một thời gian dài, bạn có thể sử dụng bộ tăng áp để tăng tốc. Nếu bạn thấy chờ đợi lâu, đừng ngại sử dụng nó – bạn chỉ cần trải qua nhiều câu chuyện chính, vì vậy nếu bạn không muốn chờ đợi, hãy tiếp tục!

Trong thực tế, thỉnh thoảng hãy xem xét hàng tồn kho của bạn. Trò chơi này thích thưởng cho bạn những vật dụng cung cấp lượng tài nguyên khổng lồ như thực phẩm ăn liền, thép, gỗ và nhiều thứ khác. Nếu bạn luôn tìm kiếm tài nguyên, hãy kiểm tra kho của bạn – bạn có thể ngạc nhiên.

Hướng dẫn Phán quyết Biên giới: Mẹo và Thủ thuật để Điều hành Thành phố của bạn Hiệu quả 3

Kỹ năng và nghiên cứu của ông chủ

Nếu bạn chạm vào ảnh của bạn ở phía trên bên trái, bạn sẽ thấy số liệu thống kê cá nhân của bạn. Bạn có thể chạm vào các đường cong ở phía dưới để xem các kỹ năng tốt nhất của bạn. Có ba loại cho các kỹ năng của ông chủ: chiến tranh, mở rộng và trợ giúp, tương tự như các kỹ năng của một chiến binh.

Khi bạn tiến bộ và lên cấp thông qua câu chuyện, bạn sẽ kiếm được điểm sếp mà bạn có thể sử dụng để học các kỹ năng mới của sếp. Kỹ năng chiến đấu làm tăng hiệu quả của đơn vị trong chiến đấu, kỹ năng phát triển giúp thành phố của bạn hoạt động hiệu quả hơn và hỗ trợ các kỹ năng với các vật liệu phụ trợ như sức chịu đựng tái sinh nhanh hơn và tốc độ đội nhanh hơn. Hãy chắc chắn áp dụng các kỹ năng của bạn cho các lĩnh vực bạn muốn tăng cường – tốt nhất là tập trung vào một chủ đề trước khi mở rộng tầm mắt về các chủ đề khác nhau.

Sau khi tạo thư viện, bạn cũng có thể thực hiện các dự án nghiên cứu. Các chức năng nghiên cứu như kỹ năng của các chiến binh và ông chủ khi họ cung cấp hỗ trợ vĩnh viễn cho thành phố hoặc đội của bạn. Có năm loại: tài nguyên, phát triển đô thị, quốc phòng thành phố, quân sự và chiến thuật.

Để bắt đầu nghiên cứu của bạn, bạn cần xây dựng các yêu cầu và một số tài nguyên. Không giống như các loại kỹ năng khác, nghiên cứu cần có thời gian để hoàn thành, vì vậy bạn không cảm thấy phần thưởng ngay lập tức. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là chúng dễ tiếp cận hơn, vì vậy bạn phải chờ lâu hơn. Theo kịp nghiên cứu của bạn và luôn có các dự án sẽ tiếp tục cải thiện thành phố của bạn.

Tất cả mọi thứ cho công lý Frontier! Nếu bạn có những mẹo hoặc thủ thuật khác để chia sẻ, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới!