Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hủy đăng ký Netflix của bạn đúng cách

Netflix có thời gian dùng thử ‘một tháng miễn phí’ trước khi bạn có thể chọn gói của mình và bắt đầu thanh toán cho các đăng ký hàng tháng của mình. Nhưng trước khi bắt đầu thời gian dùng thử, bạn phải kết nối thẻ tín dụng hoặc tài khoản Paypal của mình với Netflix.

Điều này chủ yếu là để đảm bảo phương thức thanh toán hợp lệ. Khi hết tháng miễn phí, Netflix sẽ tự động tính phí vào phương thức thanh toán của bạn theo gói bạn đã chọn khi đăng ký. Khoản thanh toán dành cho tháng tiếp theo. Tại thời điểm này, một số người muốn hủy đăng ký Netflix.

Khi nào nên hủy đăng ký Netflix:

Nếu bạn chỉ quan tâm đến phiên bản miễn phí của Netflix và không muốn trả tiền, hãy đảm bảo bạn hủy trước khi chuyển sang tháng tiếp theo sau khi được xác thực. Ngay sau khi tháng tiếp theo bắt đầu và khoản thanh toán được thực hiện cho Netflix, việc hủy sẽ không có hiệu lực vì tiền của bạn sẽ không được hoàn lại.

Tôi nghi ngờ bạn đã đọc nó trong điều khoản dịch vụ của họ. Nhưng bạn vẫn có thể xem Netflix trong thời gian còn lại của tháng. Vì vậy, cách tốt nhất để làm điều đó là ngay sau khi khoản thanh toán của bạn được xác thực và bạn đã bắt đầu dùng thử miễn phí.

Nếu bạn đã trả tiền cho Netflix và không muốn sử dụng nữa thì các quy tắc tương tự sẽ được áp dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn hủy trước khi bỏ qua tháng. Nếu bạn dự định tháng 11 là tháng cuối cùng của mình thì hãy đảm bảo bạn hủy đăng ký trong tháng 11.

Trên thực tế, bạn nên hủy ngay sau khi thanh toán cho tháng 11 được thực hiện. Bạn vẫn có thể xem trong thời gian còn lại của tháng 11. Nếu bạn quên và chuyển sang tháng 12, khoản thanh toán không hoàn lại sẽ được thực hiện. Bạn sẽ không có ai để khóc cùng. Nhưng bạn có thể mua một ít bỏng ngô và xem Netflix trong thời gian còn lại của tháng 12.

Cách hủy đăng ký Netflix:

Để hủy đăng ký Netflix, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Quá trình này rất đơn giản bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.

Trình duyệt web: Để hủy đăng ký Netflix trên trình duyệt web, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của trang, bên cạnh tên hồ sơ của bạn và chọn ‘Tài khoản‘. Dưới Tư cách thành viên và thanh toán bấm vào màu xám hủy bỏ thành viên hộp. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hủy tư cách thành viên của bạn.

Ứng dụng di động: Cho dù bạn dùng Android hay iOS, ứng dụng Netflix cũng cho phép bạn hủy đăng ký. Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào menu, sau đó chọn Tài khoản. Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến phiên bản trình duyệt di động của Netflix. Có một con màu xám lớn’HỦY BỎ THÀNH VIÊN‘ cái nút. Nhấn vào nó để bắt đầu quá trình hủy và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình. Quá trình tương tự cũng áp dụng cho máy tính bảng Android và iPad.

Việc hủy đăng ký/thành viên Netflix không có nghĩa là bạn đã xóa tài khoản của mình. Tài khoản của bạn sẽ vẫn ở đó trong trường hợp bạn thay đổi quyết định sau đó và muốn thanh toán.