Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt iPhone X, XS, XS Max và iPhone XR

Từ Apple đã thay đổi iPhone thành iPhone hiện đại, họ loại bỏ nút home và điều này dẫn đến một số thay đổi về chức năng cơ bản của nút. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là những chiếc iPhone tốt nhất từ ​​​​trước đến nay. Apple nghĩ rằng họ là tốt nhất smartphones nhưng đó là câu chuyện của một ngày khác, hoặc băng hình.

Tắt iPhone X từng là một công việc đơn giản nhưng điều đó cũng đã thay đổi với những chiếc iPhone mới này. Các chức năng của nút home đã được phân phối lại cho các bộ phận khác của iPhone bao gồm cả nút nguồn.

Ví dụ: nhấn nút nguồn khi điện thoại đang bật sẽ hiển thị các tùy chọn nguồn cho phép bạn tắt iPhone. Bây giờ trên những chiếc iPhone mới này, nhấn và giữ nút home sẽ khởi động Siri. Vậy làm cách nào để tắt những chiếc điện thoại này?

Cách tắt iPhone X:

Để tắt những chiếc iPhone ‘iPhone x’ này, hãy nhấn nút Tăng âm lượng rồi nhấn nút nguồn (bên cạnh) trong khoảng 5 giây. Các tùy chọn nguồn sẽ bật lên trên màn hình của bạn. Sau đó, bạn có thể vuốt thanh trượt nguồn qua để tắt iPhone X như bình thường. Điều này hoạt động cho tất cả các iPhone mới không có nút home.

Tất nhiên bạn vẫn có thể tắt iPhone X thông qua phần mềm mà không cần nhấn một nút nào. Gõ vào Cài đặt và sau đó tiếp tục Chitôi. Cuộn xuống hết cỡ cho đến khi bạn nhìn thấy Tắt lựa chọn. Sử dụng nó. Đó là cách tắt iPhone X, XS, XS Max và XR.

Nếu vì lý do nào đó, hai phương pháp tắt thông thường không hoạt động, bạn có thể thực hiện ‘tắt nguội’. Nhấn và giữ nút tăng âm lượng, sau đó giảm âm lượng và trong khi giữ cả hai nút, nhấn và giữ nút nguồn. Điện thoại sẽ tắt và hiển thị Apple Logo. Đây không phải là quy trình được khuyến nghị trừ khi điện thoại bị kẹt và phần mềm không phản hồi.