iFixit: Motorola Razr là một ‘điện thoại phức tạp’ hầu như không thể sửa chữa [Video]

Nhiều người có hy vọng cao cho Motorola Razr, nhưng họ nghi ngờ về độ bền và nhanh chóng sụp đổ khi có những đánh giá không tốt. Hôm nay, iFixit đã mang đến cho Motorola Razr một bước ngoặt và thật ngạc nhiên, họ đã kết luận rằng rất khó để khắc phục bằng cách nói đây là “một trong những điện thoại phức tạp nhất từ ​​trước đến nay”.

Folding tất nhiên là phức tạp hơn nhiều so với điện thoại thông minh thông thường của bạn. Với thiết bị này, các công ty cần phải lo lắng về các bộ phận chuyển động và các vấn đề linh hoạt. Không có gì đáng ngạc nhiên khi hầu hết các nếp gấp có điểm thấp.

Tuy nhiên, Motorola Razr iFixit xé 1 Nó được biết đến với điểm số độ tin cậy rất thấp là / 10. Galaxy Fold trên cùng một thang đánh giá 2/ 10 đạo.

Tại sao việc sửa chữa Motorola Razr lại khó khăn đến vậy? Vấn đề bắt đầu với keo. Mũ ngoài của Razr được dán vào thành phần được gọi là “cứng đầu” với iFixit. Trên hết, một số tiêu cực chính có liên quan đến pin. Cả hai pin được đặt ở những nơi khác nhau trên điện thoại và để truy cập các thiết bị này, hầu như cần phải vứt bỏ thiết bị. Một chút xấu, cổng USB-C được hàn vào bo mạch chủ, gây khó khăn cho việc thay thế.

iFixit cũng lưu ý rằng “cấu trúc phức tạp và bẫy linh hoạt cáp booby kép” gây khó khăn cho việc sửa chữa bất kỳ loại Motorola Razr nào.

https://www.youtube.com/watch?v=qbwsjtf0kf

Tất nhiên, nếu bạn vi phạm Razr của bạn có lẽ Bạn không muốn tự làm điều đó, nhưng rõ ràng, ngay cả đối với nhân viên của Motorola, việc sửa chữa có thể khó khăn.

Như được thấy dưới đây, iFixit wash cũng bao gồm một bản lề Razr sử dụng thiết bị và bánh răng để bật và tắt thiết bị.

motorola_razr_ Breathe_teardown_1 motorola_razr_ Breathe_xray_1

Tìm hiểu thêm về Motorola:

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=8w0cx3albz để