Instagram – Bố cục trang chủ theo thứ tự thời gian

Không thể đối phó với việc đăng nhầm lẫn trên trang chủ được tạo dựa trên mức độ liên quan Instagramđã bắt đầu thử nghiệm để khôi phục lại bố cục trang chủ theo trình tự thời gian.

FacebookLâu rồi Instagram trang chủ Facebook Để tạo bố cục khác với trang chủ và cũng để cho phép người dùng dành nhiều thời gian hơn trong ứng dụng, thứ tự thời gian đã bị loại bỏ và thay thế bằng thứ tự liên quan. Bố cục này là nơi người dùng tương tác nhiều nhất, bất kể ngày nội dung được tải lên nền tảng. Instagram đã cho phép tài khoản của họ xem các bài đăng của họ ở đầu trang chủ.

Sự sắp xếp này thoạt nghe có vẻ InstagramNghe có vẻ giống như một hệ thống mà cả người dùng và người dùng đều sẽ thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, một số vấn đề nghiêm trọng đã phát sinh với đơn đặt hàng này. Trước hết, với thuật toán tạo bố cục mới, khi bạn đóng và mở ứng dụng, bạn có thể không nhìn thấy ảnh của một người mà bạn theo dõi rất kỹ trên trang chính, nhưng bạn cũng hiếm khi nhìn thấy bài đăng của một trang có bài đăng. bạn đã thích ở đầu trang chính.

Tuy nhiên, thuật toán cũng có thể xáo trộn các bài đăng từ một tài khoản. Sự nhầm lẫn này có thể khiến bài đăng mà một trang mà bạn theo dõi chặt chẽ đã chia sẻ hai ngày trước xuất hiện trên trang mà họ đã chia sẻ hai giờ trước. Ngoài ra, nếu bạn có quá nhiều người theo dõi, bài đăng của một số tài khoản có thể bị lạc vào hố sâu không đáy trên trang chủ của bạn.

Quan trọng hơn, tại sao tôi lại viết toàn bộ bài viết ở thì quá khứ? Bởi vì không có giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Instagram Anh ấy lùi lại một bước và bắt đầu kiểm tra lại trang chủ theo trình tự thời gian. Tôi nghĩ không cần thiết phải giải thích trang chủ theo trình tự thời gian là gì. Theo cách đơn giản nhất, các bài đăng sẽ được sắp xếp theo ngày tải lên, và việc bạn theo dõi tài khoản đã chia sẻ bài đăng đó chặt chẽ như thế nào sẽ không ảnh hưởng đến vị trí của bài đăng trên trang chủ.

Bạn InstagramLàm thế nào để bạn giải thích việc sắp xếp lại?

Nguồn: https://www.gsmarena.com/instagram_beta_testing_chronological_timeline_with_handful_of_users-news-30052.php

Những bài viết liên quan

Back to top button