Instagram Cách sử dụng Câu chuyện và Luồng

InstagramĐặc điểm câu chuyện và dòng nội dung chính của câu chuyện có thể được mọi người hiểu và sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Công ty đã thực hiện một nghiên cứu về cách người dùng sử dụng hai tính năng này.

Ngày nay, hầu hết mọi công ty đều có Instagram có một tài khoản. Các tài khoản này sử dụng tính năng cửa hàng, câu chuyện và nguồn cấp tin tức. Instagramđược kết nối với Facebook’Danh tiếng ‘Facebook Đội ngũ IQ ‘có trụ sở tại Brazil, Indonesia, Anh và Mỹ, từ 13 đến 55 tuổi, với mức tối thiểu 1 lần Instagram Ông đã ký một nghiên cứu trong đó có khoảng 10 nghìn người sử dụng nó.

Theo nghiên cứu, người dùng cảm nhận luồng và câu chuyện theo những cách khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là một nhà tiếp thị, quản lý một trang hoặc muốn doanh nghiệp của bạn được hiển thị nhiều hơn trên phương tiện truyền thông xã hội, chi tiết này có thể rất quan trọng đối với bạn.

Theo nghiên cứu, trên toàn thế giới Instagram Hơn một nửa số người dùng của nó sử dụng các câu chuyện và nguồn cấp dữ liệu mỗi ngày. Về cơ bản, cả hai tính năng đều dùng để chia sẻ hình ảnh, nhưng có sự khác biệt lớn trong cách sử dụng. Các câu chuyện biến mất sau 24 giờ sẽ được sử dụng ở chế độ toàn màn hình trừ khi được lưu. Nhờ tính năng này, một hình ảnh nhất định được chia sẻ và thông tin được chuyển ngay lập tức về một chủ đề nhất định. Bản mod này bao gồm các nhãn dán, bộ lọc vui nhộn và sáng tạo.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram được ra mắt vào năm 2010. Với tính năng này, hình ảnh chiếm ít không gian hơn trên màn hình, nhưng hình ảnh là vĩnh viễn.

Đối tượng mục tiêu tham gia vào nghiên cứu thường sử dụng cả hai tính năng để có nội dung đẹp mắt. Tuy nhiên, nhận thức của họ khác nhau. Người dùng truy cập cửa hàng để xem nội dung trực tiếp, chưa được lọc sử dụng luồng vì nhiều lý do như thu thập kiến ​​thức và khám phá thương hiệu.

Instagram Theo số liệu, số lượng người dùng tích cực sử dụng tính năng truyện hàng ngày đã vượt quá 300 triệu. Tất nhiên, có một lý do cho sự quan tâm này.

Theo nghiên cứu, mọi người nói rằng giao tiếp của họ với bạn bè và gia đình được củng cố thông qua những câu chuyện. Những người tham gia cũng nói rằng họ có thể thể hiện bản thân tốt hơn nhờ định dạng và nội dung gốc sẽ biến mất sau 24 giờ.

Một điểm quan trọng khác là cách tiếp cận câu chuyện của mọi người. 39% người được hỏi quan tâm hơn đến thương hiệu / sản phẩm mà họ nhìn thấy trong các câu chuyện. Kỳ vọng của mọi người từ các câu chuyện có thể khác nhau giữa các quốc gia. Tuy nhiên, kỳ vọng vào nội dung nguyên bản và chưa được lọc nói chung là rất cao.

Mọi người thường sử dụng tính năng phát trực tuyến để tìm hiểu và khám phá mọi thứ. Bên dưới tình huống này, có lẽ thói quen sử dụng từ nhiều năm trước có thể nói dối. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi người không thích khám phá các thương hiệu và sản phẩm trong các câu chuyện. Ngược lại, họ thường không phàn nàn về tình trạng này. Điều quan trọng ở đây là nội dung quảng cáo, nhưng nội dung được chia sẻ phải là nội dung gốc, sáng tạo và đáng chú ý.

Vì vậy, nó là về InstagramKhi nói đến việc sử dụng. Mọi người liên kết những câu chuyện và dòng chảy với những thứ khác nhau. Chia sẻ nội dung trực tiếp trong các câu chuyện và thêm nội dung vĩnh viễn, vô thời hạn vào luồng có thể hoạt động.

Khi xác định câu chuyện của các công ty, cần hướng đến quảng cáo theo đối tượng mục tiêu của họ. Ngoài ra, cần cân nhắc những điểm quan trọng đối với nội dung sáng tạo.

Nguồn: https://business.instagram.com/blog/how-do-people-perceive-and-use-instagram-stories-and-feed/

Những bài viết liên quan

Back to top button