Instagram Làm thế nào để sửa cài đặt ngôn ngữ sau khi cập nhật?

InstagramCó thể thấy rằng cài đặt ngôn ngữ của một số người dùng đã thay đổi sau khi cập nhật. Việc thay đổi cài đặt ngôn ngữ sang tiếng Anh khiến người dùng rơi vào tình thế rất khó khăn.

Instagramtruyền thông xã hội khổng lồ FacebookMột ứng dụng trong. Các tính năng mới đã được thêm vào ứng dụng, ứng dụng đã nhận được bản cập nhật đêm qua.

Với bản cập nhật, tùy chọn ngôn ngữ trên một số điện thoại cũng đã chuyển sang tiếng Anh, đây là cài đặt tiêu chuẩn. Tất nhiên, điều này gây ra một số vấn đề cho những người không thể sử dụng ứng dụng bằng tiếng Anh.

Với tư cách là Webtekno, ‘InstagramLàm cách nào để dịch ‘sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ?’ Chúng tôi trả lời câu hỏi.

iPhone iOS Instagram cài đặt ngôn ngữ, để thay đổi cài đặt ngôn ngữ trên thiết bị iPhone hoặc iPad, chỉ cần vào phần cài đặt và chọn ngôn ngữ bạn muốn từ tùy chọn ngôn ngữ. Tuy nhiên, hiện tại chưa thể thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại iPhone. Không có lời giải thích cho nguyên nhân của vấn đề này.

Trên điện thoại Android, bạn cần nhấp vào ảnh hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó nhấp vào ba dòng ở trên cùng bên phải và chọn tùy chọn ngôn ngữ từ cài đặt / tùy chọn trong menu mở ra. Bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn từ danh sách xuất hiện.

Nguồn: https://www.ntv.com.tr/teknoloji/instagramda-kafa-karistiran-sorun-dun-gece-sifirlandi,1r-IWrccXUehdUl4Vz9T8Q

Những bài viết liên quan

Back to top button