Instagram cho phép bạn xóa hình ảnh đã đăng lên băng chuyền mà không cần phải xóa toàn bộ bài đăng

Có khoảng 4 nhiều năm trước, Instagram đã thêm tính năng băng chuyền vào nền tảng của nó, mang đến cho người dùng khả năng đặt tối đa 10 ảnh / video trong một bài đăng. Một vấn đề với tính năng này là sau khi được xuất bản, người dùng không thể xóa một trong các bức ảnh mà không cần phải xóa toàn bộ bài đăng, làm mất tất cả sự tham gia của nó.

Vì vậy, cơn ác mộng của tất cả những người đăng nội dung ở định dạng băng chuyền trên Instagram đã đăng một bức ảnh sai. Hoặc, hối tiếc vì đã chèn một số hình ảnh. Nhưng, có vẻ như vấn đề này sẽ kết thúc. Bây giờ Instagram lắng nghe cộng đồng và sẽ cho phép người dùng xóa các ảnh đã chọn trong băng chuyền.

Adam Mosseri, Giám đốc điều hành của Instagramgiả định rằng nền tảng lẽ ra đã đặt tùy chọn này từ lâu.

Instagram bây giờ cho phép bạn xóa một hình ảnh trong băng chuyền

Như chi tiết tài khoản chính thức của Instagram tại Twittercông cụ này đang được triển khai chủ yếu cho người dùng iOS, nhưng cũng sẽ sớm ra mắt người dùng iOS. smartphones Android. O Instagram cũng đã đăng hướng dẫn từng bước về cách kiểm tra chức năng mới trong thực tế.

Ví dụ: nếu bạn có iPhone, bạn có thể thực hiện kiểm tra trên một ấn phẩm mà bạn đã thực hiện ở định dạng băng chuyền. Để làm điều này, hãy nhấn vào Ba chấm và sau đó trên nút Chỉnh sửa. Sau đó, trượt băng chuyền đến hình ảnh hoặc video bạn muốn xóa và nhấn vào thùng rác nằm ở trên cùng của bức ảnh. Cuối cùng, xác nhận xóa hình ảnh.

Nền tảng cũng cho phép bạn lắc điện thoại di động của mình để báo cáo sự cố

Một công cụ quan trọng khác sắp xuất hiện trên mạng xã hội là cái gọi là Rage Shake. Tính năng này sẽ cung cấp hỗ trợ cho việc báo cáo sự cố thông qua một lần lắc điện thoại di động. Bằng cách này, khi lắc điện thoại thông minh, người dùng sẽ có quyền truy cập vào một tab cho phép anh ta thông báo sự cố hoặc lỗi trong ứng dụng.

Theo Mosseri, tính năng này ở đây để giúp nhóm phát triển của nền tảng tìm ra lỗi và lỗi nhanh hơn và ưu tiên các vấn đề chính. Công cụ này đã bắt đầu được triển khai tại Hoa Kỳ, nhưng nó sẽ sớm đến với tất cả người dùng Android và iOS.

Qua: Engadget Nguồn: Adam Mosseri, Instagram

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button