Instagram có thẻ quà tặng mới và dán

Instagram ra mắt một công cụ mới mà các công ty có thể sử dụng để thúc đẩy giao thực phẩm và mua thẻ quà tặng trong câu chuyện của họ.

Sau khi xảy ra đại dịch COVID-19, các công ty và người dân trên khắp thế giới đang phải đối mặt với một thực tế mới.

Để giúp các doanh nghiệp nhỏ vượt qua thời gian thử thách này, chúng tôi đang giới thiệu những cách mới để mọi người hỗ trợ họ bằng cách khám phá thẻ quà tặng, tùy chọn đặt hàng thực phẩm và gây quỹ tại Instagram ".

Instagram    có nhãn thẻ quà tặng mới cho thẻ quà tặng và giao hàng

Những đề can mới này có sẵn trong ngăn decal, có thể được truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng hình vuông mặt cười ở góc trên bên phải.

Khi bạn chọn nhãn "thẻ quà tặng" hoặc "đơn hàng thực phẩm", bạn sẽ được yêu cầu chọn một trong những đối tác được chọn để Instagram.

Instagram    có nhãn thẻ quà tặng mới cho thẻ quà tặng và giao hàngInstagram    có nhãn thẻ quà tặng mới cho thẻ quà tặng và giao hàng

Mua thẻ quà tặng và giao dịch giao thực phẩm được tạo điều kiện bởi một bên thứ ba.

Các đối tác được hỗ trợ bao gồm:

Bắp cải vuông Tăng Yiftee Caviar ChowNu Delivery.com DoorDash GrubHub Post Camera Máy ảnh Ăn liền mạch Uber

Khi bạn đã chọn một trong những đối tác được chọn, bạn có thể thêm một liên kết trực tiếp đến trang đặt hàng.

Sau khi được cấu hình lần đầu tiên, bạn sẽ không được nhắc làm lại. Bạn chỉ cần chọn nhãn dán và Instagram nhớ các thiết lập của bạn.

Tuy nhiên, các liên kết có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Nếu bạn quyết định muốn tiếp thị liên kết Uber Eats của mình, ví dụ như DoorDash, bạn có thể dễ dàng thay đổi.

Lưu ý rằng chỉ có một đơn đặt hàng thực phẩm có thể được thêm vào mỗi câu chuyện. Các công ty không thể liên kết với một số giao hàng thực phẩm trong cùng một câu chuyện.

Tuy nhiên, không có gì ngăn cản các công ty xuất bản những câu chuyện đằng sau lưng họ với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trên mỗi người trong số họ.

Buttons hồ sơ InstagramNgoài các nhãn dán mới từ lịch sử, Instagram cung cấp cho các công ty cơ hội để thêm các nút vào trang hồ sơ của họ dành riêng cho việc mua thẻ quà tặng và đơn đặt hàng giao thực phẩm.

Instagram    có nhãn thẻ quà tặng mới cho thẻ quà tặng và giao hàng

Chúng hoạt động giống như nhãn dán câu chuyện, chúng dễ tiếp cận hơn với khách hàng.

Các nút hồ sơ có thể được cấu hình bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Tới hồ sơ của bạn Instagram. Touchez Chỉnh sửa hồ sơ. Nhấp vào "Thông tin doanh nghiệp công cộng" nút hành động. Chọn "Chọn một nút" Gift Cards. Chọn một đối tác để bán thẻ quà tặng của bạn. Nếu bạn chưa thiết lập thẻ quà tặng với đối tác, hãy làm theo các hướng dẫn trên trang đối tác. Thêm liên kết liên kết cho dịch vụ thẻ quà tặng bạn đã chọn. Khi bạn đã vào trang web, nhấn trong sáng.

Để sử dụng tab mới Câu chuyện và nút hồ sơ, cần có người tạo hoặc tài khoản công ty Instagram.

Khuyến nghị bổ sung

Các nhãn dán mới của Instagram Chúng có thể được sử dụng như bạn muốn, nhưng công ty đã đưa ra một số khuyến nghị để sử dụng sáng tạo.

Đây là những gì ông đề nghị Instagram:

Hiển thị tin tức: Quảng cáo các mục menu mới, đặc biệt mới và mọi thứ khác thu hút sự chú ý của khách hàng Chia sẻ thực đơn của bạn: Nếu không có mục mới để chia sẻ, hãy nhắc nhở khách hàng về các mục yêu thích hiện có. Hiển thị ước tính: Cho khách hàng biết ý nghĩa hỗ trợ của bạn đối với công ty và nhân viên của bạn. Khuyến khích trao đổi: Yêu cầu khách hàng chia sẻ nhãn dán hoặc hình ảnh của đơn đặt hàng mới nhất của họ. Chia sẻ ý kiến: Đăng câu chuyện của khách hàng, cảm ơn và đánh giá về công ty của bạn.

nguồn: Instagram Kinh doanh, tăng với Facebook