Instagram Đã bắt đầu xóa lượt thích

Gần đây đã xóa tab ‘Chuyển động’ Instagram, sau đó bắt đầu thử nghiệm để loại bỏ tính năng thích. Cũng có những người hài lòng cũng như những người chỉ trích tính năng này, tính năng này đã bị gỡ bỏ đối với một số người dùng ở Mỹ.

Thông báo rằng nó sẽ ẩn tính năng thích trên nền tảng trong những tháng qua, Instagramtrong lĩnh vực này để chạy thử nghiệm đã bắt đầu. Nguồn gốc của sự cố là chủ tịch của nền tảng Adam Mosseri vào thứ Bảy. Twitter sao kê từ tài khoản của anh ấy.

Trong tuyên bố của mình, Mosseri đề cập rằng thử nghiệm bao gồm một số người dùng Hoa Kỳ và đang chờ phản hồi từ những người dùng này. Người dùng được chia dưới bài đăng của Mosseri.

InstagramTuyên bố ‘thích’ từ Adam Mosseri, chủ tịch của:

Khi tính năng được sử dụng tích cực chủ sở hữu của phần, sẽ có thể xem họ nhận được bao nhiêu lượt thích cho lượt chia sẻ của mình, nhưng những người theo dõi sẽ không thể thấy con số này. Ngược lại, người dùng của những người khác Anh ấy sẽ không thể xem bài đăng của mình nhận được bao nhiêu lượt thích. Thay vào đó, sẽ có một văn bản dưới các bài viết.

Lời yêu cầu InstagramPhản ứng và nhận xét đầu tiên đối với động thái này của:

Với hơn 110 triệu người dùng, Hoa Kỳ InstagramQuốc gia có nhiều người dùng nhất. Nhiều người trong số những người dùng này sợ rằng công ty ẩn các lượt thích. không vui vì tính năng hiển thị lượt thích, Instagram’TÔI Instagram Họ nghĩ rằng đó là một trong những tính năng phổ biến nhất của họ.

Người dùng, Twitter kết thúc Instagrambắt bóng:

Có những người đánh giá cao động thái này:

InstagramTính năng này của trong đât nươc của chung ta Không biết liệu nó có được thực hiện hay không. Vậy suy nghĩ của bạn về chủ đề này là gì? InstagramLiệu nó có thực sự đi đúng hướng khi xóa bỏ cơn sốt thích thậm chí gây rối loạn tâm lý của con người? Trong vấn đề này ý tưởng và ý kiến ​​của bạn Bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi trong phần bình luận.

Những bài viết liên quan

Back to top button