Instagram Khám phá cách đặt lại

InstagramCó những bài đăng trên, được cho là bạn quan tâm. Instagram Trang Khám phá đôi khi có thể đi theo một lộ trình hơi khác và bạn có thể bị choáng ngợp với nội dung mà bạn thậm chí không biết nó là gì. Instagram Với quy trình đặt lại Khám phá, bạn có thể đặt lại trang Khám phá để hiển thị cho bạn những bài đăng có ý nghĩa hơn.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới InstagramNhờ tính năng Khám phá, nó có một trang đặc biệt hiển thị cho bạn các bài đăng từ nhiều người dùng khác nhau mà bạn có thể quan tâm. Nội dung hiển thị ở đây hoàn toàn dựa trên các bài đăng mà bạn đã tương tác trước đó. Tuy nhiên thỉnh thoảng Instagram Trang khám phá Nó có thể chứa đầy nội dung mà bạn thậm chí không biết nó là gì.

Đây là lúc quá trình phát huy tác dụng. Anh ấy có những sở thích khác nhau trong một khoảng thời gian và Instagram Bạn có thể đã tương tác với các tài khoản và nội dung khác nhau qua Tuy nhiên, nếu bạn không muốn gặp nội dung như vậy trên trang Khám phá ngay bây giờ, Instagram Với quy trình đặt lại Khám phá Bạn có thể xóa tất cả mớ hỗn độn này. Vị hôn thê Instagram Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn thuật toán và các chi tiết của quá trình đặt lại.

Instagram Khám phá trông như thế nào?

Người yêu đẹp gây ra ẩu đả Instagram Nội dung xuất hiện trên trang Khám phá Lý do duy nhất, giữa chúng tôi, là bạn. Vì tất cả nội dung trên trang Khám phá Instagram Nó bao gồm các bài đăng được chia sẻ bởi các tài khoản tương tự như các tài khoản bạn đã tương tác trước đó, bằng thuật toán.

Những gì người dùng theo dõi, những gì anh ấy thích, những gì anh ấy lưu, những gì anh ấy bình luận Instagram thuật toán về điều này một trang Khám phá dành riêng cho người dùng đang tổ chức. Bạn có thể không nhìn thấy cùng một trang Khám phá ngay cả với người dùng có tài khoản giống hệt bạn theo dõi, bởi vì tại thời điểm này, tỷ lệ tương tác và thậm chí thời gian xem có tác dụng.

Instagram Giả sử bạn nhận thấy một nội dung trên trang Khám phá của mình và bạn đã mở nội dung đó ra và xem, nhưng bạn không thích nội dung đó, bạn không lưu hoặc không nhận xét. Tuy nhiên nếu bạn đã xem gần hết video hoặc nếu bạn đã nhìn vào hình ảnh trong hơn một vài giây Instagram thuật toán hiểu rằng nội dung này được bạn quan tâm và hiện nó sẽ xóa nhiều nội dung này trên trang Khám phá của bạn.

Điều này đôi khi có thể gây khó chịu vì bạn có thể không còn muốn xem nội dung mà bạn đã mong đợi vào tháng trước, và tình huống này bằng cách nào đó Instagram Bạn phải nói với thuật toán. Instagram Bạn có thể thực hiện việc này bằng quy trình đặt lại Khám phá. Vì bạn có thể loại bỏ từng nội dung bạn không thoải mái, bạn cũng có thể thực hiện thiết lập lại hàng loạt.

Instagram Khám phá hành động đặt lại bài đăng cụ thể:

  • Tên của tôi #1: Instagram Mở ứng dụng di động.
  • Tên của tôi #2: mở trang.
  • Tên của tôi #3: Mở một bài viết mà bạn không muốn xem nữa.
  • Tên của tôi #4: Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.
  • Tên của tôi #5: Vỗ nhẹ .
  • Bạn có thể áp dụng hành động tương tự cho bất kỳ bài đăng nào bạn không muốn xem.

Instagram Phương pháp đầu tiên bạn có thể áp dụng cho quá trình đặt lại Khám phá bao gồm các bước sau. Trong phương pháp này, thay vì xóa hàng loạt, bạn có thể chặn một số nội dung xúc phạm trên trang Khám phá mà bạn thường thích hoặc bạn không muốn xem nữa. Instagram thuật toán sẽ phát hiện mỗi giao dịch và nó sẽ không xuất bất kỳ nội dung nào thuộc loại bạn nói cho trang Khám phá của mình nữa.

Phương pháp này thực sự có một nhược điểm. Sau khi người dùng thực hiện hành động trên một bài đăng, sẽ vẫn còn nhiều nội dung như thế này trên trang Khám phá. Nếu bạn vô tình mở lại một loại bài đăng tương tự, thuật toán vẫn sẽ xem nó là một điểm cộng. Vì vậy, phương pháp này là một vô tận thuật toán – có thể chuyển sang chiến tranh của con người. Bạn có thể chọn làm mới trang sau khi thực hiện thao tác trên một bài đăng.

Instagram Khám phá lô đặt lại:

  • Tên của tôi #1: Instagram Mở ứng dụng di động.
  • Tên của tôi #2: mở trang của bạn.
  • Tên của tôi #3: mở trang.
  • Tên của tôi #4: Mở tab.
  • Tên của tôi #5: Mở tab.
  • Tên của tôi #6: Vỗ nhẹ .
  • Tên của tôi #7: Xác nhận hành động.

Tên của tôi #1: Instagram Mở ứng dụng di động:

được cài đặt trên thiết bị của bạn với hệ điều hành Android hoặc iOS. Instagram Mở ứng dụng di động. Nếu bạn đã sử dụng Instagram Bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản của mình. Instagram Khám phá quy trình đặt lại thông qua phiên bản máy tính để bàn Bạn có thể làm điều đó, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu thực hiện thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tên của tôi #2: Mở trang hồ sơ của bạn:

Đăng cụ thể Instagram Chúng tôi thực hiện quy trình đặt lại Khám phá thông qua các bài đăng trên trang Khám phá, nhưng chúng tôi không liên quan gì đến trang Khám phá trong lô. Instagram Sau khi mở ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào nút giống hình bóng người ngoài cùng bên phải ở dưới cùng Instagram Bạn có thể mở trang hồ sơ của mình.

Tên của tôi #3: Mở trang cài đặt:

Instagram Sau khi mở trang hồ sơ của bạn thông qua ứng dụng di động, hãy mở menu bằng cách nhấn vào nút ba dòng ở góc trên bên phải. qua menu ở đây Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau. Instagram Nhấn ở trên cùng để tiếp tục quá trình đặt lại Khám phá.

Tên của tôi #4: Mở tab Bảo mật:

qua trang Instagram Bạn có thể chỉnh sửa tất cả các cài đặt hiển thị, ẩn, ẩn hoặc mở liên quan đến tài khoản của mình. Qua thanh tìm kiếm Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập trang cài đặt mà bạn đang tìm kiếm. Instagram Nhấn để tiếp tục quá trình đặt lại Khám phá.

Tên của tôi #5: Mở tab Xóa Lịch sử Tìm kiếm:

Instagram Trang bạn đã truy cập thông qua trang, trên tên của nó nơi bạn có thể chỉnh sửa tất cả các cài đặt bảo mật của mình là một trang. Bạn có thể tăng cường bảo mật đăng nhập hơn nữa bằng cách truy cập vào dữ liệu của mình. InstagramBạn cũng sẽ thấy dữ liệu của mình trong tay. Instagram Nhấn để tiếp tục quá trình đặt lại Khám phá.

Tên của tôi #6: Nhấn vào Xóa tất cả:

trên trang bạn đã truy cập thông qua trang của mình, nếu bạn chưa làm sạch nó trước đây, Instagram mọi thứ bạn tìm kiếm bằng thanh tìm kiếm Bạn sẽ thấy. Bạn có thể xóa các cuộc gọi cụ thể riêng lẻ. Để xóa hàng loạt, chỉ cần nhấn vào văn bản.

Tên của tôi #7: Xác nhận hành động:

Instagram lịch sử tìm kiếm của bạn, Instagram Đối với thuật toán, nó có nghĩa là hầu hết mọi thứ tạo nên bạn. Do đó, nền tảng lưu trữ tất cả lịch sử tìm kiếm. cho dù bạn thực sự muốn xóa sẽ hỏi. Xác nhận hành động. Khi bạn khởi động lại ứng dụng, bạn sẽ thấy một Instagram Bạn sẽ thấy trang Khám phá.

Instagram thuật toán đã đi chệch hướng một chút và Đối với những người dùng muốn loại bỏ nội dung mà họ không quan tâm Instagram Chúng tôi đã trả lời câu hỏi về cách thực hiện quy trình đặt lại Khám phá và giải thích các phương pháp bạn có thể áp dụng từng bước. Nhớ lại, Instagram Những gì sẽ xuất hiện trên trang Khám phá của bạn đều nằm trong tay bạn, đừng để bất cứ điều gì may rủi.

Những bài viết liên quan

Back to top button