Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Instagram không hoạt động trên iPhone 12? Đây là cách khắc phục nó

Phương tiện truyền thông xã hội là một phần rất lớn trong cuộc sống của chúng ta. Cho dù bạn đang cố gắng giải trí, giữ liên lạc với người khác hay quảng bá dự án lớn tiếp theo của mình, Instagram Việc không hoạt động trên iPhone 12 chắc chắn sẽ khiến bạn gặp rắc rối trong ngày. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tại sao Instagram không hoạt động trên iPhone 12 của bạn và hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố vĩnh viễn.

Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội miễn phí để chia sẻ ảnh và video. Nếu như Instagram không hoạt động trên iPhone 12 của bạn, có nhiều lý do khác nhau có thể xảy ra. Nó có thể là thế Instagrammáy chủ của bạn đang gặp trục trặc, điện thoại của bạn đang gặp sự cố hoặc ứng dụng chỉ hoạt động sai. Đối với những trường hợp đáng tiếc khi Instagram không hoạt động trên iPhone 12 của bạn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các cách để khắc phục. Hãy làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố bên dưới và bạn sẽ có thể khắc phục mọi sự cố Instagram các vấn đề bạn có thể đang gặp phải trên iPhone 12 của mình.

Note: thông tin trong bài viết này áp dụng cho iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Làm thế nào để khắc phục Instagram không hoạt động trên iPhone 12

Những mẹo đã được thử nghiệm và kiểm tra này có thể giúp bạn khắc phục Instagram ứng dụng không hoạt động trên vấn đề iPhone 12.

Kiểm tra nếu Instagram đang xuống

Nếu như Instagram không hoạt động trên iPhone 12 của bạn, điều đầu tiên cần xem xét là nó có thể không hoạt động với bất kỳ ai. Có hai nơi để kiểm tra xem Instagram đang xuống. Down Detector là một trang web theo dõi tất cả các loại dịch vụ và xem chúng có ngừng hoạt động hay không. Đi tới Máy dò xuống Instagram trangvà nó sẽ cho bạn biết liệu Instagram đang gặp vấn đề hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra Bản đồ cúp điện trực tiếp để xem liệu sự cố có bị giới hạn ở các khu vực cụ thể hay không.

Lựa chọn thứ hai là chính thức Instagram Twitter tài khoản hỗ trợ. Nó sẽ luôn có những tin tức mới nhất về Instagram ngừng hoạt động và mất bao lâu để nó hoạt động trở lại, vì vậy hãy theo dõi nếu bạn muốn luôn được cập nhật.

Đóng và mở lại Instagram

Nếu như Instagram đã hoạt động nhưng vẫn không hoạt động trên iPhone 12 của bạn, hãy đóng ứng dụng và mở lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử đăng xuất khỏi tài khoản của bạn và đăng nhập lại. Ngoài ra, việc gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng đôi khi cũng có tác dụng. Và nếu bạn muốn tiến xa hơn một chút, bạn cũng có thể thử đăng xuất khỏi Instagram và đăng nhập lại.

Kiểm tra cập nhật

Chạy phiên bản cũ của ứng dụng thường được chấp nhận nhưng nó cũng có thể gây ra sự cố trong một số trường hợp, đặc biệt là khi những thay đổi quan trọng được triển khai đối với ứng dụng. Có thể đáng để kiểm tra các bản cập nhật. Mở App Store và kiểm tra các bản cập nhật có sẵn. Khi bạn đăng nhập lại Instagrammọi tin nhắn bị bỏ lỡ sẽ chờ bạn.

Cách kiểm tra cập nhật ứng dụng trên iPhone:

 1. Mở Cửa hàng ứng dụng.
 2. Nhấn vào hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải màn hình.
 3. Tìm kiếm Instagram ứng dụng.
 4. Bạn sẽ thấy tùy chọn Cập nhật nếu có bản cập nhật sẵn có. Nhấn vào nó.

Trong khi thực hiện việc đó, việc đưa phần mềm iPhone của bạn lên bản cập nhật mới nhất hiện có cũng có thể hữu ích.

Cách cập nhật iPhone của bạn:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt.
 2. Đi vào Tổng quát.
 3. Chọn Cập nhật phần mềm.
 4. Nếu có bản cập nhật, hãy nhấn Tải xuống & Cài đặt.
 5. Làm theo hướng dẫn để hoàn tất cập nhật.

Khởi động lại iPhone của bạn

Giống như nhiều vấn đề về công nghệ, giải pháp đơn giản nhất là khởi động lại thiết bị. Khi Instagram không hoạt động trên iPhone 12, logic tương tự cũng được áp dụng. Đặt lại thiết bị của bạn và nó có thể giải quyết ngay lập tức iPhone 12 của bạn Instagram các vấn đề. Chỉ cần nhấn và giữ một trong hai nút âm lượng ở Bên cạnh cho đến khi thanh trượt tắt nguồn xuất hiện. Kéo thanh trượt nguồn từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy chuyển sang cách khắc phục tiếp theo.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Vấn đề có thể là kết nối internet của bạn nếu Instagram không hoạt động trên iPhone 12 của bạn. Một cách nhanh chóng để xác minh xem trường hợp này có xảy ra hay không là kiểm tra bất kỳ ứng dụng nào khác sử dụng Internet hoặc mở trình duyệt của bạn và thử mở Google.com. Nếu không có gì khác hoạt động thì kết nối internet của bạn có thể có vấn đề.

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu, hãy thử chuyển sang Wi-Fi và ngược lại. Bạn cũng có thể thử di chuyển đến gần bộ định tuyến của mình hơn. Việc đặt lại bộ định tuyến cũng có thể giải quyết được sự cố, ngay cả khi Internet của bạn hoạt động trên các thiết bị khác. Đối với những người sử dụng VPN, bạn có thể cần phải tắt nó khi sử dụng Instagram. Instagram thường ngừng hoạt động trên iPhone 12 nếu phát hiện bất kỳ ứng dụng nào của bên thứ ba, bao gồm cả VPN.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, có khả năng quản trị viên mạng có thể chặn một số dịch vụ nhất định, chẳng hạn như Instagram. Điều này thường xảy ra ở các trường học, thư viện và những nơi khác mà họ không muốn cho phép mọi người sử dụng Wi-Fi cho mục đích giải trí. Giải pháp duy nhất là yêu cầu quản trị viên cho phép bạn sử dụng các ứng dụng nói trên hoặc đơn giản là sử dụng dữ liệu.

Một vấn đề phổ biến khác là chúng ta thường vô tình tắt dữ liệu di động. Đảm bảo bạn có thể truy cập dữ liệu di động trong Cài đặt.

Cách bật dữ liệu di động trên iPhone:

 1. Mở ứng dụng Cài đặt.
 2. Đi vào Di động.
 3. Bật dữ liệu di động.

Sửa chữa Instagram không hoạt động với vấn đề iPhone 12

Đó là hướng dẫn của chúng tôi về những việc cần làm khi Instagram không hoạt động trên iPhone 12. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Cách khắc phục nào hiệu quả với bạn? Hãy bình luận và cho chúng tôi biết!