Instagram Tính năng ‘Phản ứng’ sắp có trong câu chuyện

Facebook, Instagram đã bắt đầu thử nghiệm tính năng phản ứng, nơi người dùng có thể phản ánh tốt hơn cảm xúc của họ đối với những câu chuyện mà họ xem.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebook, khoảng hai năm trước, đã thêm tính năng ‘phản ứng’ vào nền tảng, cho phép người dùng đưa ra các phản ứng khác nhau đối với các bài đăng bên cạnh việc thích chúng. Hơn nữa, tính năng phản ứng không chỉ có trong các bài đăng trong năm qua, mà còn Facebook cũng trong các bình luận.

Nghĩ rằng tính năng Phản ứng phản ánh tốt hơn cảm nhận của người dùng về bài đăng hơn là ‘lượt thích’ Facebookphản ứng bây giờ InstagramTính năng Câu chuyện của. Như thế này Instagram Giờ đây, người dùng sẽ có thể đưa ra một trong các phản ứng ‘chúc mừng’, ‘cười’, ‘yêu thích’, ‘ngạc nhiên’, ‘buồn’ hoặc ‘tức giận’ đối với những câu chuyện họ xem.

Tính năng phản ứng cực kỳ đơn giản để sử dụng. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc ở dưới cùng bên trái trong khi xem một câu chuyện, bạn sẽ thấy sáu tùy chọn phản ứng khác nhau được đề cập ở trên. Khi bạn chọn một trong các phản ứng, hoạt ảnh của biểu tượng cảm xúc đó sẽ bắt đầu trên màn hình. Khi bạn xem lại một câu chuyện mà bạn đã phản ứng, biểu tượng phản ứng của bạn với câu chuyện đó sẽ được hiển thị thay vì biểu tượng cảm xúc ở dưới cùng bên trái.

Instagram Các phản ứng với tính năng Câu chuyện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên Instagramđang thử nghiệm tính năng này với cơ sở người dùng lớn để nhận được nhiều phản hồi từ người dùng nhất có thể. Instagram v54 ứng dụng của bạn.0.0Sau khi nâng cấp lên .14.82 Instagram Bạn có thể kiểm tra tính năng này bằng cách vào Câu chuyện. (Tính năng phản ứng không hoạt động khi bạn xem những câu chuyện bạn đã xem trước khi cập nhật ứng dụng.)

Nguồn: https://www.androidpolice.com/2018/07/18/instagram-testing-facebook-like-reactions-stories/

Những bài viết liên quan

Back to top button