Apple Phát hành việc mua ứng dụng trên App Store, xem có gì thay đổi

Từ giờ trở đi, người dùng thiết bị Apple Có thể mua và sử dụng ứng dụng này trên tất cả các hệ thống (iOS, iPadOS, macOS, tvOS)

Vào tháng hai Apple Nó đã thông báo rằng họ sẽ khởi động mua ứng dụng chung cho các thiết bị của mình. Để làm hài lòng người dùng và nhà phát triển, tính năng này hiện đã có sẵn. Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trên nền tảng iOS, iPadOS, macOStvOS Mà không mua "riêng".

Đối với bạn, những người không biết điều gì đã thay đổi, đây là một lời giải thích: Trước đây Apple Một số ứng dụng không được phép iOS (iPhone) Hoạt động tại macOS (Máy tính Mac Từ Apple), Ví dụ. Do đó, người dùng sẽ phải mua riêng cùng một ứng dụng cho từng hệ thống / thiết bị, điều này dẫn đến chi phí tăng lên, rõ ràng. Mặc dù các nhà phát triển muốn cung cấp ứng dụng cho mọi người (mua hàng toàn cầu), nhưng vẫn không thể.

Người dùng hiện có thể trả tiền cho một ứng dụng để sử dụng trên iOS, iPadOS, macOS và tvOS

Với thay đổi này, người dùng đã mua một ứng dụng trên iPad Hoặc iPhone Bạn có thể sử dụng nó trên Mac, Không phải trả tiền cho cùng một ứng dụng một lần nữa.

Thông báo được đưa ra thông qua một tuyên bố trên trang web của nhà phát triển Apple. Trong bài đăng, công ty tuyên bố rằng các nhà phát triển hiện có thể bao gồm các phiên bản ứng dụng khác dưới dạng mua toàn cầu trên tất cả các hệ thống.

"Phân phối các phiên bản iOS, iPadOS, watchOS, macOS và tvOS của ứng dụng dưới dạng mua toàn cầu để cho phép khách hàng dễ dàng thưởng thức ứng dụng và mua trong ứng dụng của bạn trên nhiều nền tảng. Họ chỉ cần mua một lần trong App Store"Nói Apple Trong tuyên bố.

Thiết bị Apple Các nhà phát triển ứng dụng hiện có thể làm việc với việc mua hàng loạt trên cửa hàng ứng dụng

A. Apple Những thay đổi đã được thực hiện để Cửa hàng ứng dụng Vì sự thay đổi mua hàng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng mới này cho người dùng sẽ dần dần xuất hiện.

Mở rộng cửa hàng ứng dụng

Nhà sản xuất iPhone Vào thứ hai (23), cũng đã thông báo trên cổng thông tin dành cho nhà phát triển, mở rộng Cửa hàng ứng dụng Ở các nước khác. Tháng tới, 20 khu vực sẽ nhận được App Store: Afghanistan, Gabon, Bờ Biển Ngà, Georgia, Maldives, Serbia, Bosnia và Herzegovina, Cameroon, Iraq, Kosovo, Libya, Montenegro, Morocco, Mozambique, Myanmar, Nauru, Rwanda. Tonga, Zambia và Vanuatu.

Để cho phép ứng dụng của bạn xuất hiện ở những quốc gia mới này, chủ tài khoản thành viên phải chấp nhận thỏa thuận cấp phép phần mềm được cập nhật trước bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình tại Apple Nhà phát triểnChỉ thị Apple Đối với các nhà phát triển. Họ có đến ngày 10 tháng 4 để cập nhật.

Hôm nay Apple Cung cấp Cửa hàng ứng dụng Tại 155 quốc gia.

Nguồn: Apple Và các cạnh.