Instagram và FacebookPhát hành Công cụ Quản lý Thời gian Mới

Instagram và Facebookđã công bố các công cụ quản lý thời gian mới để người dùng nhận ra họ dành bao nhiêu thời gian trên mạng xã hội và đánh giá tốt hơn thời gian của họ.

Nền tảng chia sẻ nội dung trực quan lớn nhất thế giới. Instagramvới tuyên bố của anh ấy trên blog chính thức của anh ấy Facebook và Instagram thông báo rằng họ đã thêm các công cụ quản lý thời gian mới cho Các công cụ quản lý thời gian mới bao gồm bảng hoạt động, lời nhắc hàng ngày và bộ giới hạn thông báo.

Theo tuyên bố được đưa ra, họ muốn người dùng sử dụng thời gian của họ tốt hơn. Facebook và Instagramsẽ cho phép người dùng xem các hoạt động truyền thông xã hội của họ đến từng phút, nhờ các công cụ quản lý thời gian được tạo ra từ sự hợp tác của các chuyên gia sức khỏe tâm thần hàng đầu, các học giả và nhóm nghiên cứu của chính họ.

Để truy cập các công cụ quản lý thời gian mới có sẵn trong menu ‘cài đặt’ của cả hai ứng dụng Instagram’Sự kiện của bạn’ trong, Facebooknếu trong ‘FacebookBạn cần mở tab ‘Thời gian của bạn trong’. Khi mở công cụ quản lý thời gian, điều đầu tiên bạn gặp phải sẽ là một bảng hiển thị thời gian sử dụng trung bình của bạn trong ứng dụng.

Với các công cụ quản lý thời gian, bạn có thể xác định mức độ bạn muốn sử dụng ứng dụng hàng ngày và bạn có thể yêu cầu ứng dụng cảnh báo khi bạn đạt đến giới hạn sử dụng. Bạn cũng có thể truy cập trang ‘cài đặt thông báo’ để truy cập tính năng ‘thông báo im lặng’ mới và tắt tiếng thông báo khi bạn cần tập trung vào việc khác.

Nguồn: https://instagram-press.com/blog/2018/08/01/new-tools-to-manage-your-time-on-instagram-and-facebook/

Những bài viết liên quan

Back to top button