Instagram và MessengerTính năng nhắn tin mới đã ra mắt

InstagramMột số đổi mới trong các tin nhắn đã trở nên tích cực cho đến ngày nay. Chúng được đi kèm với loạt phim và loạt phim mới.

Facebookgần đây, đặc biệt là Instagram và Facebook Messenger đặc biệt chú ý đến các ứng dụng của nó. Hai trong số các nền tảng mà người dùng dành nhiều thời gian nhất Instagram Messengerđến các tính năng mới sắp ra mắt.

Cái đầu tiên trong số này hiện đã được mở cho người dùng. Xem cùng nhau cụ thể là tùy chọn Watch Together. Sử dụng tính năng này, một người IGTV, cuộnsẽ có thể xem phim truyền hình dài tập, phim và video nổi tiếng cùng với trò chuyện video thời gian thực.

Các sê-ri mới sắp ra mắt

Facebook quản lý các tính năng mới sử dụng nhiều hơn đã công bố các sản phẩm mới của mình. Công ty sẽ tung ra hai loạt phim mới Đăng Malone’s Celebrity World Pong LeagueHere for It With Avani GreggNhân dịp này anh cũng công bố.

Làm gì để xem những loạt phim này với những người khác là khá đơn giản. Sau khi tạo phòng nhắn tin hoặc trò chuyện video sau khi khởi động, nhấn nút media ở góc dưới bên phải của màn hình; sau đó cũng vậy TV và phim Bạn phải nhấn vào tùy chọn. Messenger Trong ứng dụng, sau khi chọn tính năng Xem cùng nhau, cần phải chọn tùy chọn TV và Phim. Có rất nhiều sản phẩm khác nhau ở đây.

Một tính năng mới khác là chủ đề trò chuyện. Do đó, người dùng có thể thực hiện các cuộc trò chuyện của họ riêng tư hơn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng của K-Pop. của BTS lấy cảm hứng từ các thành viên TinyTAN chủ đề trò chuyện tùy chỉnh sắp ra mắt.

Tin nhắn có thể biến mất sau một thời gian

Tính năng thứ ba là chế độ biến mất. Bản mod này sẽ sớm ra mắt và có thể khiến các tin nhắn đã thấy biến mất sau một thời gian. Vì vậy, tự nhiên được đăng trong cuộc trò chuyện Tin nhắn, GIF các tập tin hoặc các hình ảnh khác sẽ bị ngăn không cho chiếm dung lượng trong cuộc trò chuyện một cách vô ích. Để làm điều này, bạn chỉ cần vuốt cuộc trò chuyện hiện có sang một bên là đủ.

Tính năng này hiện đang ở Mỹ và ở một số quốc gia nhất định Messenger có sẵn cho người dùng của nó. sau này trên cả hai nền tảng sẽ mở cho những người dùng khác. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể trả lời tin nhắn được gửi đến cả hai nền tảng từ một nơi. bạn nghĩ sao FacebookLiệu anh ta có thể đạt được hiệu quả mong muốn từ những thay đổi mới?

Nguồn: https://about.fb.com/news/2020/11/new-messaging-features-on-instagram-and-messenger/

Những bài viết liên quan

Back to top button