Instagram12 mẹo để tăng người theo dõi trên

trong thời đại kỹ thuật số Instagramhiện là một trong những công cụ quảng cáo yêu thích của các công ty và nhà sản xuất nội dung. Thực tế là nó có thể truy cập được cho bất kỳ ai muốn phát triển cơ sở người dùng và củng cố hoạt động kinh doanh của họ khiến ứng dụng trở nên phổ biến. Vị hôn thê Instagram Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn 12 mẹo mà bạn có thể tăng số lượng người theo dõi của mình.

Được hàng triệu người sử dụng Instagram Nhờ ứng dụng, bây giờ có thể tiếp cận mọi thứ một cách nhanh chóng. Tất nhiên, khi chúng tôi làm điều này, xét thấy mục tiêu chính của bạn là làm cho tài khoản của bạn được biết đến nhiều hơn và có được những người theo dõi mới, chúng tôi loại bỏ những người theo dõi giả mạo.

Trên thực tế, biết cách sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn sẽ đủ để khen ngợi số lượng người theo dõi của bạn. Hãy cùng xem qua 12 lời khuyên mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn.

1. Luôn có liên quan:

Mẹo đầu tiên có thể không có nhiều ý nghĩa đối với những ai đã sử dụng mạng xã hội trong nhiều năm, nhưng nó thực sự khá quan trọng. Nếu bạn muốn tài khoản của mình phát triển, bạn phải luôn hoạt động. Phổ biến nhất dấu thăng việc sử dụng chúng là vô giá đối với bạn. Trang trí bài đăng của bạn bằng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan là một trong những cách đơn giản nhất để thu hút sự chú ý đến tài khoản của bạn.

2. Hướng tới những người theo dõi thực sự:

Nếu bạn chưa quen với việc sử dụng ứng dụng số lượng người theo dõi của bạn Bạn có thể cần một số trợ giúp để tăng nó. Tại thời điểm này, lời khuyên của chúng tôi là tìm sự hỗ trợ từ một tổ chức tiếp thị truyền thông xã hội và đảm bảo rằng những người theo dõi bạn là người thật.

3. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # sáng tạo:

Tách tài khoản của bạn khỏi các tài khoản khác; và độc nhất Bạn phải có một chút sáng tạo để biến nó thành hiện thực. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # khác nhau giúp bạn trở nên khác biệt và giúp bạn thông báo rằng bạn có một hồ sơ đáng theo dõi.

4. Chuẩn bị giải thích của bạn một cách rõ ràng:

InstagramHình ảnh chắc chắn là động lực của ‘s, nhưng có một cách để chuẩn bị những bài viết tuyệt vời là với những lời giải thích dễ hiểu và đẹp mắt. Văn bản ngắn và mô tả làm cho bài đăng của bạn trở thành một hình ảnh ngẫu nhiên. một phần của một câu chuyện tạo nên nó.

5. Làm mới liên tục mô tả hồ sơ của bạn:

Phần mô tả trên hồ sơ của bạn là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của tài khoản của bạn. Thay đổi và cập nhật liên tục Mô tả tiểu sử Bài thuyết trình của bạn sẽ thu hút sự chú ý và khơi dậy sự tò mò.

6. Mang thẻ bắt đầu bằng # đến thế giới thực:

Việc lấy các thẻ bắt đầu bằng # ngoại tuyến mà bạn sử dụng trong tài khoản của mình và thẻ bắt đầu bằng # với bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng cáo. Ví dụ Instagram bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho công ty của bạn vào danh thiếp của bạn Bạn có thể đặt nó.

7. Tương tác với những người dùng nổi tiếng:

Instagram với những người đã sử dụng nó trong một nghề nghiệp. sự tương tác ở trong. Điều này sẽ làm tăng sự nổi tiếng của bạn.

8. Chọn từng bài viết của bạn một cách cẩn thận:

Tránh xa việc sản xuất nội dung trần tục và luôn hành động với nội dung đó. Tốt nhất Instagram chiến lược là một chiến lược mà những người theo dõi bạn có thể dễ dàng kết hợp với bạn. độc nhất sản xuất nội dung và hình ảnh.

9. Loại bỏ các thẻ bạn không muốn:

Chúng tôi chắc chắn rằng bởi bạn bè hoặc người theo dõi của bạn bạn được gắn thẻ Sẽ có nhiều lô hàng. Chỉnh sửa tùy chọn này trong cài đặt và chỉ thêm các thẻ bạn muốn vào hồ sơ của mình.

10. Xác nhận các nhãn trong thời gian:

Không bao giờ bỏ lỡ thời gian của các thẻ quan trọng của bạn phê duyệt Đừng bỏ bê nó.

11. Tận dụng tính năng vị trí:

Xây dựng thương hiệu là nhận thức về nhu cầu và xu hướng của một vị trí địa lý hoặc nhân khẩu học cụ thể. Đảm bảo xem lại tab địa điểm trên trang tìm kiếm và kiểm tra các bài đăng liên quan của bạn. địa điểm Đừng ngần ngại thêm vào.

12. Nổi bật với lời kêu gọi hành động:

Cuối cùng, mỗi bài thông điệp Bạn phải nhớ rằng nó chứa Một liên kết mà bạn thêm vào cuối văn bản của mình sẽ hiển thị bạn và chắc chắn sẽ kích hoạt khán giả.

Instagram Chúng tôi đã đến phần cuối của bài viết, nơi chúng tôi chia sẻ các mẹo sẽ giúp bạn tăng số lượng người theo dõi trong tài khoản của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ ý tưởng của mình với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: https://observer.com/2019/12/get-more-instagram-followers-easy-ways-buzzoid/

Những bài viết liên quan

Back to top button