InstagramĐã bắt đầu thử nghiệm ẩn ở Thổ Nhĩ Kỳ

Một trong những ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng tích cực nhất trên thế giới Instagramsẽ chôn vùi một trong những đặc điểm chính của nó trong lịch sử. Instagram Các quan chức bắt đầu xóa lượt thích để mọi người quan tâm đến lượt chia sẻ chứ không phải con số. Quy trình bắt đầu thử nghiệm ở Mỹ vào tuần trước, hiện đã bắt đầu được thử nghiệm ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các ảnh chụp màn hình.

Thổ Nhĩ Kỳ, InstagramĐây là quốc gia thứ hai có nhiều thành viên tích cực nhất. Trên thực tế, theo nghiên cứu mới nhất, một người dùng Thổ Nhĩ Kỳ InstagramAnh ấy mở. Trung bình 16 lần một ngày và duyệt các bài đăng ở đó. Điều quan trọng nhất làm tăng các số liệu thống kê này là Instagramtính năng yêu thích của. Ví dụ “like”. Như vậy một sự thay đổi căn bản Với quá trình này, lượt thích vẫn còn, nhưng số lượt thích sẽ biến mất.

Instagram Theo tuyên bố của các quan chức, lý do của hoạt động ẩn lượt thích là do mọi người hiện quá chú trọng vào những con số. Người dùng chính quyền, không còn là số chất lượng chia sẻ Anh ấy muốn khiến họ chú ý hơn. Nói cách khác, họ đang hướng tới biểu tượng trái tim xuất hiện bằng cách nhấn đúp để thực sự đi ra từ trái tim.

Hoạt động xóa lượt thích cũng bắt đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ:

Trong ảnh chụp màn hình bạn thấy ở trên, không có con số nào dưới bài đăng đại diện cho số lượt thích cũ. Thay vào đó, nó viết một số tên tài khoản của bạn bè thân thiết của bạn hoặc một số người dùng mà bạn theo dõi và thích bài đăng. Trong phần bình luận tổng số bình luậnCác tính năng như đánh dấu các bình luận phổ biến vẫn ổn định.

Nhân tiện, ảnh chụp màn hình đã được trình bày cho hệ điều hành iOS vào ngày 14 tháng 11. Instagram Beta Giả sử nó được lấy từ ứng dụng. Hiện nó đang trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi hy vọng hoạt động xóa lượt thích sẽ sớm được cung cấp cho tất cả người dùng. InstagramKhông có ngày chính xác được đưa ra.

InstagramĐừng quên nêu ý kiến ​​của bạn về việc bỏ lượt thích ở phần bình luận, hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Những bài viết liên quan

Back to top button