Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

InstagramĐã xảy ra trên toàn thế giới!

Một nền tảng truyền thông xã hội nơi hầu hết mọi người dành hàng giờ trong ngày và chia sẻ cuộc sống của họ cùng một lúc. Instagram sụp đổ trên toàn thế giới.

Nền tảng truyền thông xã hội, một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong những năm gần đây Instagrambị rơi gần đây. Hiện tại vẫn chưa rõ lý do tại sao ứng dụng không thể truy cập được từ thiết bị di động và web, lại gặp sự cố. Theo các báo cáo gần đây, không có lời giải thích rõ ràng về việc có bao nhiêu người không thể truy cập vào nền tảng, mà một số người đã bắt đầu truy cập lại.

Người dùng cố gắng đăng nhập từ thiết bị di động nhận được cảnh báo “”, trong khi những người cố gắng đăng nhập qua web gặp lỗi “”. Chấm dứt 1 Người ta nói rằng gần 700 báo cáo đã được nhận trong vòng một giờ. Instagramcứ 10 người thì có 8Anh ấy nói rằng anh ấy đã trải qua tình huống này.

Instagram Mặc dù chưa có lời giải thích nào từ các cơ quan chức năng, nhưng lá đơn đến và đi tùy từng thời điểm. Như bạn có thể thấy, ứng dụng hiện đang gặp sự cố một phần. Vì lý do này, trong một số quy trình InstagramBạn có thể bị từ chối quyền truy cập.

Cập nhật

Nền tảng truyền thông xã hội mà chúng tôi tuyên bố là không ngừng cải thiện và đang xấu đi, bắt đầu hoạt động bình thường đối với nhiều người dùng vào khoảng 19:45. Tuy nhiên, theo thông tin nhận được, ứng dụng lại bắt đầu xuất hiện lỗi tương tự trên web và di động. Người dùng bày tỏ sự cố mà họ gặp phải cho biết khi họ cố gắng vào ứng dụng từ thiết bị di động, ứng dụng rất chậm và luồng không được làm mới. Mặt khác, tình hình vẫn tiếp diễn theo cách tương tự trên web.