Kỷ niệm năm lớn nhất tại CCleaner cho đến nay!

Thứ năm ngày 19 tháng 12 năm 2019

Sandra Sotkowska

Trong mười lăm năm qua, CCleaner đã giúp hàng triệu người dùng giữ cho thiết bị của họ sạch sẽ, an toàn và nhanh chóng, và năm nay là năm lớn nhất trong CCleaner cho đến nay. Đến cuối năm, hãy đón chào năm 2019!

Năm theo số:

  • Trong mười hai tháng qua, người dùng CCleaner đã dọn sạch 384 triệu gigaHoặc 32 triệu GB mỗi tháng – đó là đủ dung lượng cho 84 tỷ ảnh!
  • 58 ngôn ngữ Bây giờ nó đã chính thức được bao gồm trong ứng dụng, phạm vi bảo hiểm và chất lượng của nó đã được cải thiện hơn 20 trong số đó.
  • 12 phiên bản mới CCleaner đã phát hành, hàng trăm ngàn người dùng mới từ khắp nơi trên thế giới tham gia cùng người hâm mộ tại nhà và doanh nghiệp của chúng tôi.

Dưới đây là các quy tắc của trò chơi:

  • Chúng tôi đã phát hành Trình cập nhật phần mềm! Có trong Danh sách công cụ CCleaner, Trình cập nhật phần mềm cho phép bạn theo dõi các bản cập nhật phần mềm mới nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất và an toàn nhất của phần mềm bạn yêu thích.
  • Chúng tôi cũng đã thêm Dễ dàng để làm sạch! Một thay đổi cơ bản (nhưng tùy chọn) đã được thực hiện đối với quy trình làm sạch để phục vụ cộng đồng rộng lớn hơn của chúng tôi, cung cấp giao diện đơn giản và trực quan hơn sử dụng ngôn ngữ hàng ngày.
  • Chúng tôi đã đưa ra bảng ý tưởng mới của chúng tôi! Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp tục phát triển các tính năng bạn yêu thích. Bạn có thể thêm ý tưởng, đề xuất, bỏ phiếu cho các yêu cầu và theo dõi tiến trình với Lộ trình CCleaner. Mong được đọc những gợi ý của bạn!

Chúng tôi muốn nói một lời cảm ơn lớn đến bạn cộng đồng toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi chúc bạn có một thời gian lễ hội tuyệt vời!

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến, xin vui lòng tweet chúng tôi. Họ đã CCleaner.