InstagramLàm thế nào để có được nhiều người theo dõi hơn trên

Làm thế nào để những tài khoản có hàng nghìn người theo dõi trên mạng xã hội đạt được những con số này?

Trong một khu vực có hàng triệu tài khoản, tức là hàng triệu đối thủ cạnh tranh, có một số điều bạn cần làm để trở nên nổi bật bằng cách tiếp cận nhiều người theo dõi hơn. Chúng tôi chia sẻ với bạn những gì bạn có thể làm về nó.

Đăng thường xuyên đủ

Có thể không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn tạo ra hàng trăm lượt chia sẻ để đạt được nhiều người theo dõi; bởi vì các chuyên gia truyền thông xã hội nói rằng phương pháp này, trái với niềm tin phổ biến, ngăn chặn các lượt chia sẻ đến với hầu hết những người theo dõi. Nói cách khác, để tiếp cận được nhiều người, thay vì chia sẻ nhiều, tốt hơn hết bạn nên chia sẻ bài viết của mình với tần suất vừa đủ theo một kế hoạch.

Tiếp cận Chia sẻ của bạn đến Đối tượng Mục tiêu của Bạn

Để giải thích bằng một ví dụ, bất kể bạn bắn bao nhiêu, tất cả nỗ lực của bạn sẽ bị lãng phí nếu bạn không bắn trúng mục tiêu. Vì lý do này, bạn cần đưa các bài đăng của mình đến với khán giả mục tiêu. Đối với điều này, bạn cần phải quảng cáo trang của mình ở những nơi phù hợp. Ví dụ: nếu bạn đang quản lý một trang về thể thao, bạn nên quảng cáo trang của mình trên một trang về bất kỳ chủ đề nào liên quan đến thể thao.

Nhận hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu bạn nghĩ rằng những người theo dõi sẽ tự động tìm thấy bạn khi bạn mở tài khoản mạng xã hội và đăng liên tục thì bạn đã nhầm. Nó giống như việc treo một bảng quảng cáo trên một con đường không có xe hơi. Vì lý do này, nó sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đủ số lượng người theo dõi trước khi bạn bắt đầu các bài đăng của mình; bởi vì số lượng người theo dõi cao sẽ làm cho tài khoản của bạn trở nên đáng tin cậy. Ngoài ra, những người theo dõi bạn cũng sẽ nhìn thấy trang của bạn, điều này sẽ giúp bạn phát triển trong thời gian ngắn.

Nguồn: https://www.sozcu.com.tr/2018/genel/social-medya-hesabinizi-buyutmek-icin-instafollowci-dogru-adres-2619088/

Những bài viết liên quan

Back to top button