InstagramPhản ứng của những người theo tôn giáo đối với phiên bản đặc biệt dành cho trẻ em

InstagramỨng dụng đặc biệt muốn tạo cho trẻ em từ 13 tuổi trở xuống đã bị chỉ trích trong một bức thư do hơn 75 người tôn giáo viết. Trong bức thư gửi tới Mark Zuckerberg, người ta nói rằng phiên bản đặc biệt này không phù hợp với sức khỏe của trẻ em.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Instagramthông báo rằng họ đang làm việc trên một phiên bản đặc biệt dành cho trẻ em từ 13 tuổi trở xuống vào năm ngoái, nhưng đã tạm dừng dự án do phản ứng. đã thông báo. Tuy nhiên, việc đình chỉ này không phải là một sự từ bỏ hoàn toàn. Tình hình này bây giờ là Hơn 75 người theo đạo đến với chương trình nghị sự.

một hiệp hội bảo vệ trẻ em ở Hoa Kỳ Chơi đẹpđã gửi bức thư ngỏ mà một nhóm người tôn giáo trong nước viết cho Mark Zuckerberg. Trong bức thư này, Instagram Đình chỉ trẻ em không đủNó đã được tuyên bố rằng dự án nên được hủy bỏ hoàn toàn. Vậy tại sao những người theo đạo lại nghĩ như vậy?

“Không phù hợp với sức khỏe của trẻ em”

Trong bức thư gửi cho Mark Zuckerberg, có bao gồm các thành ngữ “”. Sau những phản ứng, họ rất vui khi biết tin dự án bị đình chỉ, nhưng họ không nên từ bỏ dự án hoàn toàn. họ đã gặp phải sự kinh hoàng Những người tôn giáo nói rằng họ không muốn dự án được đưa vào chương trình nghị sự một lần nữa.

Giải thích về bức thư, Instagram người phát ngôn Stephanie Otway đánh giá bởi Mục tiêu chính của bạn trong dự án này là cải thiện kiểm soát của cha mẹ Otway đã nói rằng Instagram Anh khẳng định rằng những phát biểu trước đây của anh về Kids vẫn còn nguyên giá trị và không có sự phát triển mới.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/instagram-urged-by-reliosystem-leaders-to-scrap-plans-for-kids-app/

Những bài viết liên quan

Back to top button