InstagramThử nghiệm Tính năng Xác minh Hai Độ tuổi

Instagramthông báo rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm hai tính năng mới để xác minh độ tuổi của người dùng. Hiện tại, các tính năng sẽ chỉ có ở Hoa Kỳ.

người dùng vào năm 2019. InstagramMeta, bắt buộc phải nhập thông tin tuổi khi đăng ký, đã đưa ra thông báo hôm nay để tiến thêm một bước nữa. Công ty, InstagramCác cách cho phép người dùng xác minh độ tuổi trong mà bạn đã thử nghiệm giải thích.

Với quyết định mới được đưa ra vào thời điểm mà việc sử dụng mạng xã hội ở độ tuổi còn trẻ đã gây ra tranh cãi lớn. Instagramsẽ yêu cầu người dùng xác minh độ tuổi. Để làm được điều này, công ty chụp ảnh tự sướng bằng video và ‘bằng chứng xã hội’ thông báo rằng anh ấy đã thử theo cách của mình. Vậy làm thế nào để có thể xác minh tuổi bằng hai cách này?

Làm thế nào để chứng minh tuổi tác bằng cách quay video selfie?

Với phương pháp này, người dùng sẽ tự chụp video trong ứng dụng để chứng minh tuổi của mình. Video được thực hiện, sau đó là nỗ lực nhận dạng kỹ thuật số Được chia sẻ với Yoti. Công nghệ của Yoti sẽ phân tích khuôn mặt của người dùng để đưa ra độ tuổi ước tính. Sau đó, video sẽ bị xóa khỏi cả Meta và Yoti.

Bằng chứng xã hội sẽ diễn ra như thế nào?

Trong phương pháp này, việc chứng minh độ tuổi của người dùng sẽ dựa trên những người theo dõi phổ biến. Bất kỳ người nào trên 18 tuổi, đối với một người dùng có thể chứng minh. Một người muốn chứng minh tuổi của bạn sẽ gửi cho bạn một yêu cầu. Yêu cầu này sẽ cần được trả lời trong vòng ba ngày.

InstagramNgoài các phương pháp này, nhận dạng trực tiếp, bằng lái xe, v.v. Nó sẽ tiếp tục chấp nhận xác minh độ tuổi với các tài liệu như Thông tin nhận dạng được chụp ảnh trong 30 ngày Instagram được lưu trữ trên máy chủ và sau thời gian này, nó sẽ bị xóa.

Hiện tại, nó chỉ mới bắt đầu thử nghiệm tính năng mới ở Hoa Kỳ. Instagramđến nền tảng Không có thành viên nào dưới 13 tuổi làm cho nó bắt buộc.

Những bài viết liên quan

Back to top button