Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

InstagramTính năng mới từ ‘đến quên’: ‘đề cập đến’ có thể được thêm vào sau

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến Instagramđã phát hành một tính năng giúp câu chuyện của người dùng trở nên dễ quản lý hơn.

Với bản cập nhật mới nhất, những câu chuyện được chia sẻ đã được thêm vào sau đó. Thêm tùy chọn “đề cập”. Nhờ tính năng mới này, người dùng sẽ có thể gắn thẻ những người mà họ quên gắn thẻ trong câu chuyện của mình, ngay cả sau khi chia sẻ câu chuyện.

Trước đây, nếu người dùng quên gắn thẻ ai đó khi chia sẻ câu chuyện, lựa chọn duy nhất là xóa câu chuyện hoàn toàn và đăng lại. Vấn đề này đặc biệt phổ biến ở những người hay quên, InstagramNó đã được giải quyết với bản cập nhật mới của .

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÊM ‘KỂ’ VÀO CÂU CHUYỆN?

Giai đoạn đầu tiên, Instagramvà vuốt sang trái để mở phần chia sẻ câu chuyện. Sau khi chọn ảnh hoặc video bạn muốn ở đây, hãy xuất bản câu chuyện bằng cách nhấp vào “Chia sẻ” ở góc dưới bên phải.

Sau khi câu chuyện của bạn được chia sẻ, hãy nhấp vào biểu tượng ba chấm ở góc dưới bên phải của bài đăng để mở menu liên quan. Trong bước tiếp theo, hãy nhấp vào nút “Thêm đề cập” trong menu này và chọn người bạn muốn gắn thẻ trong câu chuyện. Instagramtên người dùng trong và nhấn “Thêm” trong danh sách xuất hiện.

Khi bạn nhắc đến ai đó, người đó Instagram Một thông báo được gửi bởi Nhưng điều đáng chú ý là bạn không thể xóa người mà bạn nhắc đến sau này, cách duy nhất để thực hiện việc này là xóa hoàn toàn câu chuyện.

NGƯỜI KHÔNG THỂ ĐƯỢC NHỚ

InstagramTheo mô tả của ‘, bạn không thể đề cập đến nó nếu người mà bạn đang cố gắng gắn thẻ đã chặn bạn. Tương tự như vậy, những người bạn đã chặn không thể nói về bạn.

InstagramBạn cũng có thể thay đổi người đề cập đến bạn trong phần “Thẻ và đề cập” trong menu Cài đặt và quyền riêng tư. Đây “Mọi người”, “Những người tôi theo dõi” hoặc “Không ai” Tất cả bạn phải làm là chọn một trong các tùy chọn. Vì vậy, bạn có thể ngăn ai đó nói về bạn mà không chặn họ.

Nguồn: Mashable, Tổng hợp bởi Ömer Faruk Doğan – TGRT News