InstagramXác nhận quyền sở hữu nội dung sắp xảy ra

Facebookđã đưa ra một quyết định mới liên quan đến các bài viết được chia sẻ. Theo quyết định, người dùng sẽ có thể ngăn các bài đăng mà họ chia sẻ bị chia sẻ từ các tài khoản khác. Hiện vẫn chưa biết khi nào tính năng này đang được thử nghiệm, sẽ khả dụng.

truyền thông xã hội khổng lồ Facebookthông báo rằng họ đang làm việc trên một dịch vụ mới cho người dùng. của công ty “Nền tảng quản lý quyềnTrong các tuyên bố được thực hiện trên “, nó đã được tuyên bố rằng kể từ bây giờ, một người dùng sẽ yêu cầu một bài đăng. Facebook và Instagram’Trong sẽ có sẵn. Tốt InstagramChúng ta có thể nói rằng một kỷ nguyên mới đang bắt đầu.

Facebook Theo tuyên bố của các quan chức, dịch vụ mới hiện có sẵn với một số đối tác kinh doanh. đang được thử nghiệm. Các nhà chức trách không tiết lộ những đối tác này là ai, nhưng Facebook và InstagramChúng ta có thể nói rằng một kỷ nguyên mới đã bắt đầu. Bởi vì rõ ràng, nếu người dùng thấy rằng nội dung của riêng họ đã được chia sẻ trên một tài khoản khác, họ quyền loại bỏ Sẽ có.

FacebookTheo tuyên bố của, người dùng metadata dưới dạng tệp CSV FacebookNó sẽ tải nó lên Ban Quản lý Quyền của. Sau quá trình này, người dùng sẽ áp dụng các bộ lọc nhất định cho nội dung của mình. Bằng cách này, việc bảo vệ nội dung sẽ bắt đầu. Nếu người dùng khác chia sẻ cùng một nội dung, nội dung chủ sở hữu chínhsẽ có thể yêu cầu xóa bài đăng này. Tuy nhiên, không nên quên rằng bên kia có quyền khiếu nại trong bối cảnh này. FacebookTheo, tiêu chí chính là nội dung của Trước hết bởi người mà nó sẽ được thêm vào Ban Quản lý Quyền.

FacebookTheo giải thích của, người dùng chọn quốc gia cho bài viết của riêng họ. hạn chế họ cũng có thể. Nói cách khác, quyền sở hữu chỉ có thể được xác nhận trong biên giới của Thổ Nhĩ Kỳ đối với một lô hàng. Bằng cách này, người dùng sẽ được cung cấp một sự tự do nhất định. Nếu bạn muốn, bây giờ bạn có thể xem chính xác tính năng này có thể làm gì. ví dụ như Hãy giải thích.

Giả sử một trong những kênh tài liệu phổ biến nhất trên thế giới Địa lý quốc gia, Instagram hoặc Facebook đã chia sẻ một bài qua Nếu National Geographic đã viết bài đăng này Facebook Nếu bạn thêm nó vào Ban quản lý Hal và yêu cầu Thổ Nhĩ Kỳ, Instagram tài khoản bài đăng này sẽ không thể chia sẻ. Ngay cả khi nó được chia sẻ, National Geographic sẽ nhận thức được tình trạng này và sẽ có hành động của các cơ quan chức năng để gỡ bỏ nội dung.

Một tính năng như vậy là đặc biệt nội dung lan truyền Nó sẽ được thú vị để xem. Bởi vì như bạn biết rất rõ InstagramNếu bạn truy cập và bắt đầu cuộn qua trang nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn sẽ thấy rằng một phần nội dung đã được chia sẻ trên nhiều tài khoản. Đây là dịch vụ mới, có vẻ như nó có thể giải quyết được vấn đề này nhưng FacebookHiện tại, người ta nghĩ đến loại phương pháp nào cho nội dung lan truyền. không xác định. Ngoài ra, hiện tại vẫn chưa biết khi nào dịch vụ này sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/9/ 21/21445722 / facebook-rights-manager-photos-images-update-copyright-takedown

Những bài viết liên quan

Back to top button