Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS bán kết nối 9.3.5 Bẻ khóa trên 3uTools

V2.15 3uTools và phiên bản mới nhất hỗ trợ iOS 9.3.5 bẻ khóa. Kiểm tra tại đây để xem thêm các tính năng mới của V2.15.

Note

1. Vui lòng sao lưu iDevice của bạn bằng 3uTools trước khi bẻ khóa.

2. Hỗ trợ tất cả các iDevices 32-bit: iPhone 4s, iPhone 5/5C, iPad 2/3/4iPod Touch 5Ipad nhỏ.

3. Hiện nay iPhone 4s, iPad 2/3iPod Touch 5 và iPad Mini hỗ trợ iOS 9.3.5 jailbreak, bạn có thể flash sang iOS 9.3.5 và sau đó bẻ khóa.

4. Đây là bản jailbreak bán không dây. Vì vậy sau khi khởi động lại, cydia và tweak có thể không có tác dụng, iDevice của bạn không còn jailbreak nữa.

Vui lòng khôi phục iOS của bạn 9.3.5 bẻ khóa như dưới đây;

1) Khởi chạy ứng dụng Phoenix trên màn hình chính.

2) Nhấp vào “Kickstart Jailbreak” và đợi cho đến khi iDevice khởi động lại.

Hoạt động

Bước chân 1 Cập nhật 3uTools lên phiên bản mới nhất và kết nối iDevice của bạn với PC. Nhấp chuột “Flash & JB” -> “Bẻ khóa”

Bước chân 2 Ở phía bên phải, hãy nhấp vào iOS 9.3.5 Bẻ khóa. 3uTools sẽ cài đặt ứng dụng Phoenix trên iDevice của bạn. Bạn cần thao tác trên iDevice của mình theo lời nhắc để hoàn tất quá trình bẻ khóa.

Bước chân 3 Xin hãy đến Cài đặt -> Tổng quan -> Quản lý thiết bị trên iDevice, Nhấp vào jllvb232f097e@rccycc.com và tin tưởng. (Vui lòng xác nhận kết nối mạng của iDevice của bạn)

Bước chân 4 Khởi chạy Phoenix, nhấp vào “Chuẩn bị cho jailbreak”, sau đó Chấp nhận > Loại bỏ > Tiến hành bẻ khóa > Bắt đầu cài đặt > Sử dụng các khoản bù đắp được cung cấp. Nó sẽ tự động khởi động lại, iDevice của bạn đã được jailbreak nếu có biểu tượng cydia trên màn hình chính.