Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS10.2.1 Tình trạng jailbreak: Sài Gòn đã đóng cửa nhưng vẫn còn Hy vọng

Đã lâu lắm rồi kể từ iOS 10.2 jailbreak đã được phát hành. Cuối cùng, có một số tin tức về iOS 10.2.1 bẻ khóa. Khi hệ thống iOS phát triển, việc jailbreak thành công ngày càng khó khăn hơn. Nhưng các nhà phát triển iOS đang cố gắng bẻ khóa để có được nhiều tự do hơn khi sử dụng hệ thống iOS.

iOS10.2.1 Công cụ bẻ khóa Sài Gòn được phát hành bởi Abraham Masri, người đã tận dụng những sơ hở được tìm thấy bởi Ian Beer, Adam Donenfeld, xerub, Luca Todesco và Siguza. Abraham Masri gửi lời cảm ơn đặc biệt đến họ tại trang phát hành. Lần jailbreak này khác với trước đây, người dùng cần cài đặt Xcode để chạy công cụ.

Nhưng sau vài giờ, khi chúng tôi đi đến trang web chính thức của Sài Gòn thì như hình sau. Điều đó có nghĩa là file ipa không còn tác dụng dù bạn đã tải xuống trước đó.

Và trạng thái jailbreak trên reddit có nghĩa là chưa có jailbreak cho iOS 10.2.1.

Tại sao tập tin ipa không có sẵn sau vài giờ?

iOS10.2.1 jailbreak tương tự như công cụ jailbreak trước đây. Nó cần tệp Cydia Impactor và ipa do nhà phát triển cung cấp. Có thể có một số vấn đề chưa biết với công cụ này. Nhà phát triển cần cải thiện nó.

Tin vui là nhà phát triển không bỏ cuộc, vẫn còn hy vọng vào bản jailbreak mới. Nhưng chúng tôi không chắc chắn khi nào công cụ jailbreak mới sẽ được phát hành.