Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS10.2.1 Việc bẻ khóa có thể đạt được nhờ sự khai thác của Adam

Hacker pwn20wnd tuyên bố iOS 10.2.1 jailbreak chắc chắn là có thể đạt được. Với bằng chứng khái niệm của Adam Dodenfeld, chúng ta sẽ có đủ các khai thác công khai có thể được sử dụng để phát triển iOS 10 chính thức.2.1 bẻ khóa.

Đây là những gì hacker đã tweet.

Với việc phát hành Adam’s PoC, sẽ có đủ số lần khai thác công khai để bẻ khóa 10.2.1 https://t.co/2lblAc1O4O

— Pwn20wnd (@Pwn20wnd) Ngày 15 tháng 8 năm 2017

“Đây là danh sách tất cả các lỗ hổng bảo mật hoạt động trên iOS 10.2.1.

  • Khai thác iOS 10 của Adam Dodenfeld

  • Đường tránh KPP của Luca Todesco

  • Khai thác triple_fetch của Ian Beer

Điều duy nhất còn lại phải làm là thực hiện một số bản vá và thế là xong. Tuy nhiên, yếu tố hạn chế trong trường hợp này sẽ là khả năng vượt qua KPP của Luca Todesco.

Tính năng bypass do hacker tài năng người Ý phát triển chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS cũ hơn iPhone 7. Điều này rõ ràng có nghĩa là ngay cả khi chúng tôi bẻ khóa như vậy, nó sẽ không hỗ trợ iPhone 7 và iPhone 7 thêm.

Bất chấp tất cả những thiếu sót này, đây vẫn là một bước phát triển vượt bậc vì rất nhiều người dùng vẫn sử dụng tiền iPhone 7 thiết bị.

Liệu iOS 10.2.1 jailbreak có được phát hành không?

Điều này phụ thuộc vào việc các nhà phát triển có sẵn sàng đóng gói những cách khai thác này vào một công cụ bẻ khóa hay không. Giống như jailbreak Phoenix cho iOS 9.3.5chúng tôi có thể nhận được iOS 10.2.1 jailbreak bất ngờ.

Một số tin tặc, bao gồm cả REALKJCMEMBER, sẵn sàng thực hiện các hoạt động khai thác này. Hy vọng rằng sẽ không lâu nữa chúng ta mới có thể thực hiện được việc bẻ khóa.

Khả năng sử dụng của iOS 10.2.1 jailbreak đang gây tranh cãi vì nó không được ký nữa. Theo tôi biết, hầu hết người dùng đều đã sử dụng iOS 10.3.110.3.2và 10.3.3 vì cửa sổ ký kết của nó vẫn đang mở.

Những ai vẫn đang dùng iOS 10.2.1hãng của bạn quyết tâm không cập nhật lên iOS 10.3.x cuối cùng có thể sẽ được đền đáp.