Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS10.3 Hiện có sẵn để tải xuống trên 3uTools

Sau hàng loạt phiên bản beta trong tuần qua, Apple tung ra phiên bản cuối cùng của iOS 10.3 ra mắt công chúng vào thứ Hai. Sau khi ra mắt iOS 10 vào tháng 9 năm ngoái, Apple đã tương đối nhanh chóng để theo dõi iOS10.1 vào tháng 10 và iOS10.2 vào tháng 12, nhưng cuối cùng phải mất hơn ba tháng để hoàn thiện iOS 10.3.

Cần lưu ý rằng 9.3 là bản phát hành được đánh số cuối cùng của iOS 9 thời đại này, vì vậy trừ khi có điều gì đó thay đổi thế hệ này, chúng ta có thể sẽ không thấy gì khác ngoài việc sửa lỗi và những thứ tương tự kể từ đây trở đi.

Nếu bạn muốn cập nhật iDevice của mình lên iOS 10.3 ngay lập tức, có hai cách bạn có thể làm.

1. Hướng đến Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và nhấn vào “Tải xuống và cài đặt” ở cuối trang.

2. Như mọi khi, bạn cũng có thể áp dụng bản cập nhật thông qua 3uTools.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt 3uTools mới nhất trên PC của bạn. Trước khi nâng cấp, bạn nên sao lưu iDevice của mình. Nhấn vào đây để kiểm tra chi tiết. Kết nối iPhone của bạn với PC bằng cáp. Sau đó hãy nhấn vào nút “Flash & Bẻ khóa”→ nhấp vào nút “Đèn flash dễ dàng”.

(Note: Nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu, vui lòng chọn tùy chọn “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy”.)

Bước 2: Tại đây, vui lòng chọn chương trình cơ sở bạn muốn, sau đó nhấp vào nút “Tốc biến”. (Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở, trước tiên bạn cần nhập chương trình cơ sở đó vào PC, sau đó flash iPhone của bạn).

Bước 3: Giữ kết nối tốt giữa iDevice và PC, sau đó chỉ cần đợi cho đến khi quá trình này kết thúc.