Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách sử dụng AppleTính năng Tìm AirPods mới của tôi trong iOS 10.3?

Sáng sớm hôm nay, Apple chính thức phát hành iOS 10.3 tới công chúng và cùng với nó là một loạt các tính năng mới. Tuy nhiên, một trong những tính năng mới đáng chú ý nhất là dành cho người dùng AirPods. Apple đã mở rộng tính năng Find My iPhone để hỗ trợ AirPods, giúp người dùng dễ dàng nhanh chóng tìm thấy AirPods nếu họ để nhầm. Đọc tiếp để biết hướng dẫn đầy đủ về cách tận dụng Find My AirPods…

Cách sử dụng Tìm AirPods của tôi

Tìm AirPods của tôi có thể truy cập giống như Applecác dịch vụ “Tìm” khác dành cho Mac, iPhone, iPod và Apple Watch. Để theo dõi AirPods, bạn có thể thực hiện thông qua iCloud.com hoặc ứng dụng “Tìm iPhone” trên iPad và iPhone.

Để sử dụng tính năng này, hãy mở ứng dụng Tìm iPhone và tìm “AirPods” trong danh sách thiết bị của bạn. Từ đó, bạn có thể biết vị trí AirPods của mình trên bản đồ và mối liên hệ với AirPods khác của bạn. Apple các sản phẩm. Nếu bạn nhấn vào biểu tượng AirPods trên bản đồ, bạn sẽ thấy tùy chọn phát âm thanh từ AirPods. Sau khi bắt đầu phát âm thanh, bạn sẽ thấy tùy chọn tắt tiếng AirPod bên trái hoặc bên phải hoặc dừng phát âm thanh.

Khả năng tắt tiếng của AirPod giúp bạn dễ dàng xác định vị trí của cái này hoặc cái kia nếu bạn chỉ đặt nhầm một trong số chúng. Mặc dù âm thanh phát ra từ AirPods không phải là lớn nhất nhưng nó phải đủ lớn để xác định vị trí tai nghe bị đặt sai vị trí trong môi trường tương đối yên tĩnh.

Một điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các bước này chỉ áp dụng nếu AirPods được lấy ra khỏi vỏ và được kết nối với iPhone của bạn. Nếu bạn có một chiếc AirPod mà bạn đã để quên ở một vị trí khác hoặc chưa được kết nối với iPhone, bạn sẽ thấy vị trí đã biết cuối cùng trên bản đồ và nhấn nút “Phát âm thanh” sẽ hiển thị thông báo “Âm thanh đang chờ xử lý” :

Bạn sẽ nhận được thông báo khi những chiếc AirPods này kết nối với một thiết bị được ghép nối.