Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS10.3Công cụ Jailbreak .x Cập nhật thông tin mới nhất

Chúng tôi đã đợi được một tháng kể từ khi đăng tin tức liên quan đến iOS10.3công cụ bẻ khóa .x trên của chúng tôi Blogger 3uTools lần cuối cùng. Rất nhiều báo cáo trực tuyến gần đây cho thấy iOS 10.3.x có thể bị trì hoãn đối với những người đang chờ phiên bản jailbreak của nó. Và có tin đồn rằng công cụ jailbreak cho iOS 10.3.x sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Nhưng điều khiến các iFan của chúng tôi bối rối hơn nữa là thực tế rằng Nhóm Pangu đã xác nhận rằng công việc của họ trên iOS 10 đã jailbreak.3.x đã sẵn sànghọ đã chứng minh rằng iOS 10.3 và iOS10.3.1 có thể jailbreak và công cụ này có thể sử dụng được trên iPhone 64-bit 7 loạt. Tuy nhiên, họ vẫn chưa cam kết phát hành công cụ này ra công chúng.

Ngoài ra , Apple đã và đang củng cố hệ thống của họ, do đó tạo ra iOS 10.3Phiên bản .x không thể bẻ khóa và khiến nó không thể xuyên thủng. Điều này càng làm tăng thêm thực tế là gần đây, các công cụ bẻ khóa iOS cực kỳ khó thực hiện, chủ yếu là do các hệ thống phức tạp và cải tiến được sử dụng bởi Apple.

Luca Todesco, hacker nổi tiếng người Ý, người đã tạo ra công cụ bẻ khóa Yalu, đã cho biết rằng anh ta đã thực hiện việc bẻ khóa công khai và thậm chí còn đưa ra tuyên bố rằng sau iOS 10.3 AppleHệ điều hành di động của sẽ không thể bẻ khóa được. Tôi nghĩ tin tức này có thể khiến những người hâm mộ jailbreak trên toàn thế giới buồn lòng.

Vậy liệu công cụ jailbreak iOS 10.3x có được ra mắt vào thời điểm đó? Hãy cùng chờ đợi nhé~

3uCông cụ sẽ liên tục cập nhật tin tức jailbreak cho các bạn. Thích bài viết của chúng tôi và mong muốn nhiều hơn nữa trong tương lai? Hãy nhấn Thích và Chia sẻ.