Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS11.2: Tất cả các tính năng mới và ẩn

iOS11.2 đã có mặt ở đây và nó mang đến hai tính năng biểu ngữ lớn mà chúng tôi đã hứa lần đầu tiên tại WWDC. Apple Pay Bản thân tiền mặt là lý do tuyệt vời để nâng cấp lên iOS 11.2. Nhưng đó là cách khắc phục lỗi ngày tháng sẽ đẩy bạn đến bờ vực thẳm.

13 tính năng mới của iOS 11

Dưới đây là tất cả các tính năng và thay đổi mới trong iOS 11.2.

1. Sửa lỗi ngày

Lý do thôi mà phải cập nhật lên iOS 11.2. Nó sửa lỗi ngày khét tiếng khiến điện thoại bị treo khi ngày 2 tháng 12 đến. Apple đã cung cấp giải pháp thay thế (đã thay đổi thời gian) nhưng cập nhật lên iOS 11.2 là một cách đáng tin cậy để sửa lỗi (và để đảm bảo bạn không gặp phải sự cố ngay từ đầu). Nếu bạn không thể cập nhật lên iOS 11.2 do bàn đạp bị treo nên đổi ngày sang tuần trước, hard reset rồi thử tải bản cập nhật về.

2. Đã sửa lỗi ứng dụng máy tính

Lỗi hoạt hình ở đâu 1 + 2 + 3 không bằng 6 đã bị đè bẹp với bản cập nhật này. Và chúng tôi hy vọng Apple đã học được một hoặc hai bài học về đảm bảo chất lượng cho các ứng dụng bên thứ nhất của họ.

3. Apple Pay Tiền mặt

Apple Pay Tiền mặt, Applehệ thống thanh toán ngang hàng của nó lần đầu tiên được nhắc đến tại WWDC cuối cùng cũng có mặt trên iOS 11.2. Đầu tiên bạn cần phải đăng ký một Apple Pay Thẻ rút tiền mặt (bằng cách liên kết tài khoản ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của bạn). Sau đó, bạn có thể nạp tiền vào thẻ Tiền mặt của mình và thanh toán cho bất kỳ ai bằng ứng dụng iMessage.

Cập nhật:

Apple vừa xác nhận điều đó Apple Pay Tiền mặt sẽ được tung ra vào đầu tuần tới. Ban đầu, nó sẽ chỉ có ở Mỹ

4. Nhanh hơn 7Sạc không dây .5W

Cho đến nay, iPhone 8điện thoại Iphone 8 Plus và iPhone X hỗ trợ sạc không dây tại 5 watt. Điều này giống như cục sạc năng lượng nhỏ đi kèm với iPhone. Hiện nay, Apple đã mở khóa khả năng sạc không dây với tốc độ nhanh hơn. Để làm được điều này, bạn cần có bộ sạc không dây Qi hỗ trợ 7.5 cung cấp năng lượng watt.

5. Cửa sổ bật lên trong Trung tâm điều khiển

Trong iOS 11, các nút bật tắt Wi-Fi và Bluetooth hoạt động khác nhau. Nhấn vào nút bật tắt không thực sự tắt nó mà chỉ ngắt kết nối hiện tại. Ngày hôm sau, nó sẽ tự động kết nối lại với kết nối mặc định của bạn. Bây giờ, nếu bạn thực sự muốn tắt Wi-Fi, bạn phải thực hiện việc đó từ Cài đặt.

6. Chuyển đổi Bluetooth và Wi-Fi rõ ràng hơn trong Trung tâm điều khiển

Để hiểu rõ hơn về hệ thống ba bước này – Bật, Ngắt kết nối và Tắt, Apple đã thay đổi màu của trạng thái Ngắt kết nối. Thay vì màu xám, bây giờ nó có màu trắng sáng hơn. Điều đó có nghĩa là tính năng này chưa bị tắt hoàn toàn. Đó không phải là một giải pháp tuyệt vời nhưng nó là một cái gì đó.

7. AirPlay 2

AirPlay 2 Tính năng này cho phép bạn kết nối thiết bị của mình với nhiều đầu ra âm thanh và điều khiển thiết bị từ một thiết bị duy nhất. Ví dụ: bạn có thể kết nối với HomePod sắp tới hoặc một Apple TV và điều khiển cả hai thiết bị xuất ra từ Trung tâm điều khiển của iPhone. Chỉ cần nhấn vào nút AirPlay từ bất cứ đâu và bạn sẽ tìm thấy các điều khiển cho tất cả các thiết bị được kết nối.

8. Biểu tượng cảm xúc được tinh chỉnh

iOS11.2 không giới thiệu bất kỳ biểu tượng cảm xúc mới nào. Bạn sẽ nhận được các phiên bản được điều chỉnh một chút của một số biểu tượng cảm xúc phổ biến như cốc thủy tinh, máy ảnh, nĩa, thìa, con kiến, v.v.

9. Chỉ báo trung tâm điều khiển cho iPhone X

iPhone X có ba hình nền động cát chuyển động mới thực sự thú vị từ quảng cáo iPhone X. Ngoài ra, các điện thoại cũ hơn sẽ có hình nền đầy màu sắc mới đi kèm với iPhone 8.

10. Hình nền mới

iPhone X có ba hình nền động cát chuyển động mới thực sự thú vị từ quảng cáo iPhone X. Ngoài ra, các điện thoại cũ hơn sẽ có hình nền đầy màu sắc mới đi kèm với iPhone 8.

11. Cập nhật ứng dụng TV

Ứng dụng TV có một phần hoàn toàn mới dành cho Thể thao trực tiếp. Tab Thể thao sẽ cho phép bạn xem thể thao trực tiếp và tóm tắt các trận đấu cũ hơn. Bạn có thể đánh dấu các môn thể thao và đội là mục yêu thích để theo dõi trận đấu của họ trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Ứng dụng TV hiện cũng có hệ thống thông báo chuyên dụng. Vì vậy, bạn có thể truy cập và tắt thông báo từ ứng dụng TV hoặc chỉ hạn chế thông báo đó đối với thông báo biểu ngữ.

12. Giá giới thiệu để gia hạn đăng ký

iOS11.2 cho phép giảm giá khi gia hạn đăng ký. Đây là một tính năng tập trung vào nhà phát triển được thiết kế để thu hút những khách hàng lần đầu. Sẽ rất thú vị khi xem cách các nhà phát triển sử dụng tính năng này. Các ứng dụng cấp độ chuyên nghiệp phải là ứng dụng đầu tiên nắm bắt được điều này.

13. Thay đổi giao diện

Có những thay đổi nhỏ về giao diện trên hệ điều hành. Biểu tượng Máy ảnh trong ứng dụng Tin nhắn hiện đã nhất quán với biểu tượng ứng dụng Máy ảnh. Ảnh bìa album trong Trung tâm điều khiển có hình vuông hơn. Các tìm kiếm thịnh hành trong App Store có màu xanh lam nổi bật.

Nguồn: hack iPhone