Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS12.4 Nâng cấp công cụ jailbreak, hỗ trợ thiết bị A12-A12X

Mặc dù iOS 12.4 Công cụ jailbreak được phát hành vào tháng 8, lần đầu tiên nó không hỗ trợ thiết bị A12. Hiện tại công cụ này đã được nâng cấp và người dùng muốn jailbreak iPhone XR/XS/XS Max đều có thể thực hiện được.

(Phiên bản chính thức của iOS 12.3iOS12.3.1 phiên bản chính thức không hỗ trợ bẻ khóa!)

(Một số iOS 12.3 hướng dẫn jailbreak phiên bản beta vui lòng bấm vào đây để xem)

Cùng với bản cập nhật unc0ver, giờ đây bạn có thể bẻ khóa iOS 12 của mình.4 thiết bị trên 3uTools. Đối với những người quan tâm, chúng tôi viết hướng dẫn này để giúp bạn.

Các hệ thống được hỗ trợ: iOS12.4

Thiết bị hỗ trợ: A7 – A12

Lời nhắc nhở: Tùy theo CPU của thiết bị, bạn sẽ cần chọn con rối tất cho A8 – A11, hoặc Cảng tất cho A7 – A7X, trong Khai thác Cài đặt trên unc0ver trước khi bẻ khóa.

Trước khi jailbreak:

1. Đừng quên sao lưu đầy đủ iDevice của bạn trước khi jailbreak vì việc jailbreak thiết bị có thể gây ra những lỗi không mong muốn.

iOS11.4 – iOS12.4 Hướng dẫn bẻ khóa

1. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính/máy tính xách tay, điều hướng đến Flash & JB – Bẻ khóa – iOS 11.4 ~ 12.4 Bẻ khóavà nhấp vào Chạy bẻ khóa.

2. Sau đó 3uTools sẽ tiến hành cài đặt công cụ jailbreak “unc0ver”. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, hãy truy cập “Cài đặt – Chung – Quản lý thiết bị – Ứng dụng dành cho nhà phát triển”và nhấp vào “Lòng tin”.

3. Mở unc0ver” trên thiết bị của bạn và nhấp vào “Bẻ khóa” để bắt đầu quá trình.

4. Nhấp vào OK khi bạn thấy lời nhắc bên dưới, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.

5. Sau khi khởi động lại, quá trình jailbreak hoàn tất nếu bạn thấy biểu tượng “Cydia”.