Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS14.4 bản thử nghiệm 2 Hiện đã có trên 3uTools

Apple đã phát hành iOS 14.4 phiên bản beta 2 cập nhật cho iPhone sau vài tuần kể từ lần cuối nó phát hành bản beta 1 giải phóng.

iOS14.4 và iPadOS 14.4 có thể được tải xuống thông qua Apple Trung tâm nhà phát triển hoặc qua mạng sau khi cài đặt cấu hình phù hợp trên iPhone hoặc iPad.

Và bạn cũng có thể tải về và flash nó trên 3uTools.

Được ghép nối với HomePod 14.4 phiên bản beta chỉ dành cho một số người thử nghiệm có giới hạn, iOS 14.4 bổ sung chức năng HomePod mini mới tận dụng chip U1 của mini.

iOS14.4 phiên bản beta 2 bao gồm một tùy chọn mới trong Cài đặt để vô hiệu hóa bàn phím Memoji luôn xuất hiện cùng với bàn phím biểu tượng cảm xúc. Giới hạn giao tiếp hiện cũng có sẵn thông qua Thời gian sử dụng, cho phép bạn đặt giới hạn dựa trên danh bạ của mình.

iOS 14 này.4 phiên bản beta 2 hiện đã có trên 3uTools, đây là một số bước để cài đặt nó trên thiết bị của bạn.

Bước chân 1 Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB gốc và khởi chạy 3uTools.

Bước chân 2 Đi đến Flash & JBDễ dàng Flashchọn chương trình cơ sở iOS14.4 bản thử nghiệm 2. Nếu bạn muốn cập nhật dữ liệu, vui lòng chọn hộp “Giữ lại dữ liệu của người dùng“. Sẽ có một lời nhắc nhở sau khi bạn nhấp vào “Tốc biến“, xin vui lòng đọc nó một cách thận trọng.

Bạn nên sao lưu iDevice của mình thường xuyên đề phòng trường hợp mất dữ liệu.

Bước chân 3 Giữ ổn định kết nối mạng và USB trong khi flash, kiên nhẫn chờ đợi 5 đến 10 phút. iDevice của bạn sẽ được cập nhật lên iOS14.4 bản thử nghiệm 2 sau khi khởi động lại.