Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Tóm tắt các câu hỏi thường gặp về Chức năng Chữ ký IPA của 3uTools

sử dụng Apple ID để ký các tệp IPA cũng thường được gọi là “chữ ký cá nhân”. Dưới đây tổng hợp một số vấn đề có thể gặp phải khi sử dụng IPA Signature khi sử dụng 3uTools.

1. Hỏi: Tôi có cần bẻ khóa để cài đặt phần mềm đã ký không?

Trả lời: Không. Cho dù nó được ký bằng chứng chỉ hay được ký bằng Apple ID, thiết bị không bắt buộc phải jailbreak trong quá trình cài đặt và không liên quan gì đến jailbreak.

2. Hỏi: Liệu Apple ID dùng để ký cần tắt xác thực 2 yếu tố?

A: Không. Cho dù Apple Xác thực hai yếu tố ID bị tắt hoặc bật, nó có thể được sử dụng để ký các tài liệu IPA; nhưng Apple ID đã bật xác thực hai yếu tố cần được xác minh lần đầu tiên nó được sử dụng và không cần phải xác minh lại khi sử dụng lần sau.

3. Hỏi: Thời hạn hiệu lực của Chữ ký là bao lâu?

Trả lời: Đối với các tệp IPA được ký bằng chứng chỉ, thời gian sử dụng sau khi cài đặt tùy thuộc vào thời hạn hiệu lực của chứng chỉ. Nếu chứng chỉ bị thu hồi trong thời hạn hiệu lực, phần mềm sẽ không thể mở được. thường được gọi là “đăng xuất”;

thời hạn hiệu lực của ứng dụng được cài đặt với Apple Chữ ký ID sẽ được 7 ngày.

4. Q: Nó có hỗ trợ ký hàng loạt không?

Trả lời: Có.IPA Signature hỗ trợ ký hàng loạt. Sau khi nhập, kiểm tra tệp cần ký, chọn chứng chỉ hoặc Apple ID được sử dụng để ký và sau đó nhấp vào “Bắt đầu ký”.

5. Hỏi: Tệp IPA có thể được ký bằng Apple ID có được cài đặt trên các thiết bị khác không?

A: Không, nó không thể. Đơn đăng ký đã được ký với Apple ID được liên kết với ID thiết bị. Nếu ID thiết bị của thiết bị A được chọn khi ký, tệp IPA đã ký không thể được cài đặt trên thiết bị B.

6. Q: Tại sao gói cài đặt đã ký không được cài đặt trên thiết bị?

MỘT: Công cụ chữ ký IPA hiện tại chưa có chức năng cài đặt tự động. Sau khi chữ ký xong, bạn cần phải “mở vị trí IPA đã ký” theo cách thủ công, sau đó nhấp đúp để cài đặt bằng 3uTools.

7. Hỏi: Nguyên nhân không cài đặt được file IPA và nhắc “iDevice chưa được jailbreak“?

MỘT:

Lý do 1: ID thiết bị được sử dụng để ký tệp IPA không giống với thiết bị hiện được cài đặt. Không thể cài đặt tệp IPA được ký bằng ID thiết bị A trên thiết bị B.

Lý do 2: Sau khi file IPA được ký thành công, khi cài đặt vào máy vẫn báo “The device is not jailbreak”.

Vui lòng kiểm tra Ứng dụng có biểu tượng đám mây trên thiết bị và xóa thủ công (hoặc sử dụng “Xóa biểu tượng không hợp lệ” trong Hộp công cụ 3uTools để xóa), sau đó cài đặt lại.

8. Hỏi: Tôi phải làm gì nếu báo lỗi khi ký?

①Cái Apple Thông tin tài khoản ID không chính xác, vui lòng kiểm tra xem tài khoản đã chính xác chưa hoặc đổi sang tài khoản khác Apple NHẬN DẠNG;

②Cái Apple Mật khẩu ID không chính xác, vui lòng kiểm tra và thử lại;

③Số lượng chữ ký đã đạt đến giới hạn trên. Dựa theo Applequy định của mỗi Apple ID chỉ có thể ký 10 gói cài đặt trong vòng 7 ngày.

Hãy thay đổi Apple ID hoặc thử lại sau 7 ngày.

④Lỗi lấy dữ liệu iCloud.

Tải xuống ứng dụng khách iCloud trên trang web chính thức của iCloud và cài đặt nó. Sau khi cài đặt hoàn tất, đăng nhập vào Apple ID trên ứng dụng khách iCloud một lần, sau đó đăng nhập lại.

Note: Vui lòng tải xuống từ trang web chính thức của iCloud. Không tải xuống iCloud vì Windows từ Microsoft Store, nếu không chữ ký vẫn sẽ báo lỗi Get iCloud data.

Nếu xảy ra lỗi trên, trước tiên hãy kiểm tra xem iTunes có phải là phiên bản mới nhất hay không. Nếu bạn tiếp tục báo lỗi sau khi đã đảm bảo phiên bản iTunes mới nhất, vui lòng đổi sang phiên bản iTunes khác Apple ID có thể được sử dụng để đăng nhập bình thường để hoàn thành chữ ký.

9. Câu hỏi: Lời nhắc “Gói IPA không hỗ trợ mã hóa” có nghĩa là gì?

Trả lời: Không thể ký và cài đặt lại các tệp IPA được tải xuống từ App Store hoặc các tệp IPA được mã hóa khác.

10. Hỏi: Trong hai trường hợp sau, bạn cần đăng nhập lại tài khoản của mình. Apple ID trong iTunes:

Mẹo 1: “Ứng dụng chứng chỉ không thành công: Khởi tạo anisetteData không thành công”.

Khi bạn gặp lời nhắc này, vui lòng đăng nhập vào Apple ID bạn cần đăng nhập trên iTunes, sau đó mở lại công cụ 3uTools IPA Signature và thử lại.

Mẹo 2:

Trước tiên hãy mở thư mục cài đặt iTunes và xóa thư mục adi (thư mục mặc định là C:\ProgramData\Apple Máy tính\iTunes\adi).

Sau khi xóa, đăng nhập vào Apple ID cần được ký trên iTunes, sau đó mở lại công cụ 3uTools IPA Signature và thử lại.

Cách đăng nhập vào iTunes: Mở iTunes đã cài đặt trên máy tính của bạn, nhấp vào “Đăng nhập” trong “Tài khoản” và nhập Apple Tài khoản ID và mật khẩu để đăng nhập theo yêu cầu.