Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS16.4 Phiên bản beta công khai mang đến 5G cho người dùng Unifi Mobile, Yes và Yoodo

Apple gần đây đã tung ra phiên bản beta công khai của iOS 16.4 tới đại chúng. Bản cập nhật mới mang một số tính năng mới như Unicode15.0 biểu tượng cảm xúc và Thông báo đẩy web cho Safari nhưng đối với người dùng Malaysia, nó cũng hỗ trợ 5G cho các công ty viễn thông không được hỗ trợ vào tháng 12.

Như bạn có thể nhớ lại, việc triển khai iOS 16.2 trở lại vào tháng 12 đã mang đến sự hỗ trợ 5G cho người dùng iPhone ở Malaysia. Điều đó đang được nói, nó chỉ có sẵn cho những người đang ở trên Applecác đối tác viễn thông chính thức của như Celcom, Digi và U Mobile.

Mặc dù Maxis là một trong những đối tác viễn thông chính thức của Cupertino tại Malaysia nhưng công ty vẫn chưa đạt được thỏa thuận truy cập 5G với công ty 5G quốc gia, Digital Nasional Berhad (DNB). Công ty viễn thông này đã thông báo vào tháng trước rằng họ sẽ chờ chính phủ đưa ra chính sách 5G dứt khoát trước khi tiến hành.

Cuối cùng, Yes & Unifi Mobile đã hỗ trợ 5G cho iPhone. Gọi guna VoLTE chơi chữ berfungsi.

iOS16.4 nanti boleh kích hoạt hồ sơ chung 5G & VoLTE utk telco yg guna.

Sebelum ni telco yg tiada đối tác chính thức dgn Apple tak boleh terima & buat call. Btw điểm phát sóng cần hỗ trợ. pic.twitter.com/G0eUe8oJju

— Arib Ismail (@aribismail) Ngày 18 tháng 2 năm 2023

Trong trường hợp iOS 16.4việc hỗ trợ 5G cho Unifi Mobile lần đầu tiên được ghi nhận bởi Facebook người dùng Ahmad Aniq mặc dù vào thời điểm đó, bản cập nhật vẫn đang ở giai đoạn Beta dành cho nhà phát triển. Hỗ trợ 5G trên phiên bản beta công khai là sau đó được chứng minh bởi Arib Ismail từ phổ biến YouTube kênh MobileJaya, người cũng lưu ý rằng nó cũng sẽ phù hợp với khách hàng Yes.

Trong một tweet tiếp theo, Ahmad Anis đã chỉ ra rằng bản cập nhật cũng đã kích hoạt hỗ trợ 5G cho Yoodo. MVNO liên kết với Celcom vừa công bố bản dùng thử miễn phí 5G vào tuần trước mặc dù về mặt chính thức, nó chỉ giới hạn ở các thiết bị Android như đã lưu ý bởi tài liệu Câu hỏi thường gặp này.

Như iOS 16.4 vẫn đang ở dạng beta công khai, điều này có nghĩa là người dùng có thể gặp phải những sự cố không mong muốn khi sử dụng nó trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy đủ tự tin và thoải mái để chạy trên phần mềm phát hành trước, bạn có thể đăng ký iPhone của mình vào Apple Chương trình phần mềm Beta thông qua trang web này.

Đối với những người còn lại muốn đợi cho đến khi phát hành chính thức, hãy chờ đợi sự ra mắt của iOS 16 hoàn thiện.4 cập nhật vào mùa xuân này.