IPad Pro 2018 hoạt động tốt hơn trên Điểm chuẩn so với MacBook Air 2020

Mới tuần trước, Apple MacBook Air đã thông báo rằng máy tính xách tay đã được khởi động lại với bộ xử lý mới nhất của Intel. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc máy mạnh hơn, bạn cũng có thể xem xét iPad Pro 2018. Six Colors được chia sẻ bởi Jason Snell Ông phát hiện ra rằng iPad Pro 2018 hoạt động tốt hơn MacBook Air.

Như bạn có thể thấy trong hình trên, iPad Pro vượt trội hơn MacBook Air trong các thử nghiệm đơn lõi và đa lõi. Sự khác biệt trong các thử nghiệm lõi đơn không phải là tốt, nhưng các thử nghiệm đa lõi là nơi iPad Pro thực sự tỏa sáng. Nếu bạn nghĩ rằng điều này là gây sốc, không thực sự.

Theo tin đồn, Apple Nó được cho là sử dụng máy tính xách tay MacBook dựa trên ARM. Điểm chuẩn này cho thấy Apple Series A Series đã đi được bao xa; Về sức mạnh, chúng dường như ở mức độ đủ tốt để thay thế các chipset Intel chất lượng thấp.

Tất nhiên, AppleCần nhớ rằng máy tính Mac chạy một ứng dụng hoàn toàn khác trên máy tính bảng của mình và cả macOS và iPadOS là hai nền tảng hoàn toàn khác nhau, vì vậy chúng tôi không chắc đây có phải là một so sánh công bằng để bắt đầu hay không, nhưng vẫn thú vị,

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. nguồn: 9to5Mac