iPad Pro Series đi kèm với ba camera phía sau; Mức nhập của iPad cho …

Tin đồn về một chiếc iPhone sắp ra mắt với ba camera phía sau đã được lưu hành trong một thời gian. Người kế nhiệm của iPhone XR cũng được đồn đại là có hai camera ở mặt sau. Có vẻ như tin đồn này hiện có thể được áp dụng cho iPad Pro và phạm vi iPad.

Cảnh báo

Như Mac Otakara báo cáo, một nguồn tin cho biết cả hai chế độ iPad Pro, model 11 inch và 12 inch,9 inch, bạn sẽ sử dụng ba camera ở mặt sau. Nhập cấp iPad 10,2 Inch cũng được cho là đi kèm với hai camera phía sau. Nguồn tin cũng cho biết iPad sẽ ra mắt vào tháng 10.

iPad Pro Series đi kèm với ba camera phía sau; Mức iPad ban đầu để có hai camera 1

IPad Pro đã có một thiết kế lại lớn vào năm ngoái, khi nó cắt hầu hết các bezels của nó. Nếu tin đồn này có thể được tin cậy, nó cũng sẽ tránh được hai camera phía sau, trực tiếp cho ba. IPad thông thường cũng không thấy nhiều thay đổi về thiết kế, mặc dù có tin đồn về iPad mini 5 Nhận thiết kế lại tương tự như iPad Pro.


iPad Pro Series đi kèm với ba camera phía sau; Mức nhập của iPad cho ... 1

Đánh giá từ thông báo iPad Pro năm ngoái, tháng 10 có thể là tháng mà Apple công bố iPad Pro trong năm nay. Nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi phải chờ xem liệu họ có hiển thị ba camera phía sau không.

(Nguồn: Mac Otakara qua MacRumors)