IPhone 12, mọi thứ thay đổi: nó sẽ như thế nào

IPhone 12, mọi thứ thay đổi: nó sẽ như thế nào 1

Apple đã sẵn sàng cho cách mạng. Năm 2020 sẽ là một năm quan trọng đối với công ty Cupertino, sẵn sàng ra mắt các thiết bị sáng tạo và để khẳng định sức mạnh của mình trên thị trường. Để làm điều này, tuy nhiên, Apple đã quyết định tân trang thiết bị chính của mình: iPhone. Công việc thiết kế và phát triển thiết bị đã bắt đầu và trong những tuần gần đây có nhiều tin đồn rò rỉ từ Thung lũng Silicon.

Apple sẽ đi đến ra mắt tới bốn thiết bị vào tháng 9 năm 2020: hai "giá rẻ" và hai "cao cấp". Đây sẽ là lần đầu tiên cho công ty Cupertino, cho đến nay chỉ dám ra mắt ba mẫu của cùng một dòng điện thoại thông minh. Tuy nhiên, sự lựa chọn bắt buộc: các nhà sản xuất lớn cố gắng đa dạng hóa ưu đãi của họ ngày càng nhiều hơn bằng cách tung ra các mẫu tương tự của cùng một điện thoại thông minh để chiếm lĩnh phân khúc thị trường rộng lớn hơn. Để giành được người dùng mới, Apple sẽ có kế hoạch cách mạng hóa thiết kế của thiết bị hàng đầu của nó: iPhone 12 Pro Max. Tạm biệt notch, không có lỗ trên màn hình: toàn bộ mặt trước của thiết bị sẽ được dành riêng cho màn hình. Để thực hiện việc này, Touch ID (ẩn dưới màn hình) sẽ thay thế, sẽ thay thế FaceID.

IPhone 2020 sẽ như thế nào

Như đã nói, có bốn mẫu iPhone đang hoạt động. Apple. Bốn điện thoại thông minh nhất thiết phải khác nhau cho cả hai tính năng cả hai cho thiết kế. Ở Cupertino, họ đang làm việc cho mẫu cao cấp để có một thiết kế chưa từng thấy trên điện thoại thông minh Apple.

Vào những ngày cuối năm 2019, công ty Cupertino đã nộp bằng sáng chế tại Nhật Bản, trong đó một bằng sáng chế công nghệ đổi mới cho phép bạn nói lời tạm biệt bằng cách chèn cảm biến vân tay dưới màn hình. Nhưng không chỉ vậy, camera trước cũng cần được ẩn dưới màn hình, sử dụng công nghệ tương tự như đã được Oppo thể hiện.

Ở vị trí của notch nên có các bezels rất mỏng để lại chỗ cho hiển thị với một đường chéo giữa 6,7 và tôi 6,9 inch. Thậm chí kích thước lớn hơniPhone 11 Pro Max.

Hiện tại nó chỉ là tin đồn, nhưng rất có thể Apple đang nghiên cứu một giải pháp sáng tạo như vậy, sau nhiều năm, thiết kế của điện thoại thông minh đã thay đổi rất ít. Tuy nhiên, để tìm hiểu, chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa: bài thuyết trình dự kiến ​​như thường lệ trong tháng 9.