Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone 14 Pro có thể đi kèm Face ID dưới màn hình; iPhone SE 3 Bị rò rỉ quá

Năm 2022 dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của dòng iPhone 14 cao cấp và thậm chí cả iPhone SE giá rẻ 3. Có rất nhiều tin đồn liên quan đến tất cả các mẫu iPhone được mong đợi và những tin đồn mới tiết lộ thêm thông tin chi tiết về cả iPhone 14 và iPhone SE 3.

iPhone 14 mới, iPhone SE 3 Chi tiết bề mặt

Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng DylanDKT đã tiết lộ chi tiết mới về iPhone 14 Pro và iPhone SE 3. Thông tin của anh ấy phù hợp với những gì chúng tôi đã nghe về iPhone 14. Cuối cùng chúng ta sẽ thấy giới thiệu lỗ đục lỗdo đó, tạm biệt phần notch phân cực trên iPhone 14. Nhưng anh ấy cũng đã bổ sung thêm một số thông tin mới.

Tôi có thể chứng thực thông tin liên quan đến camera đục lỗ cho các mẫu iPhone 14 chuyên nghiệp. Phần cứng Face ID sẽ được đặt dưới màn hình. Để trấn an mọi lo ngại, chức năng của các cảm biến này không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự thay đổi này.- Dylan (@dylandkt) Tháng 1 62022

Các iPhone 14 Pro và 14 Pro Max hiện được cho là sẽ có Face ID dưới màn hìnhvà sự thay đổi này được cho là không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến hoạt động của cảm biến Face ID. Có nhiều khả năng các mẫu iPhone 14 không phải Pro có thể chọn Touch ID hoặc bao gồm Face ID theo cách đã được thực hiện từ lâu trên điện thoại Android – sử dụng camera selfie. Nó cũng được tiết lộ rằng các mẫu Pro có thể có lỗ bấm hình viên thuốc, thay vì hình tròn.

Đối với các chi tiết khác của iPhone 14, iPhone 2022 có thể sẽ ra mắt với nhiều cải tiến về camera, bao gồm chipset A16 Bionic và hỗ trợ cổng USB Type-C (lần đầu tiên dành cho iPhone 14). Apple), cùng nhiều nâng cấp khác.

Đến với iPhone SE 3nó là được đồn đoán sẽ giữ lại iPhone SE 2 thiết kếđược sao chép từ iPhone 8. Do đó, hãy mong đợi viền bezel dày, camera đơn phía sau, Touch ID và chỉ nâng cấp bên trong. Những nâng cấp này có thể bao gồm hỗ trợ 5G, sự hiện diện của chipset A14 hoặc A15 Bionic, pin lớn hơn, camera cải tiến, v.v.

*Cập nhật lên tweet này!* iPhone SE có thiết kế tương tự XR/11 với kích thước màn hình nhỏ hơn một chút, đã bị đẩy lùi về thời điểm phát hành dự kiến ​​vào năm 2024. Đối với năm 2022, Apple thay vào đó sẽ phát hành iPhone SE với 5G, thông số kỹ thuật vượt trội và thiết kế tương tự như mẫu năm 2020.- Dylan (@dylandkt) Tháng 1 62022

Nó được tiết lộ thêm rằng lớn lao Những thay đổi về thiết kế của iPhone SE có thể được giữ nguyên cho model 2024 khi chúng ta có thể mong đợi một thiết kế giống iPhone 11 hoặc iPhone XR. Có thể có một mẫu iPhone SE khác có màn hình nhỏ hơn, dự kiến ​​cũng sẽ ra mắt vào năm 2024. Hóa ra, Apple đã thay đổi chu kỳ nâng cấp thiết kế của mình và nhằm mục đích sử dụng cùng một thiết kế cũ trong một vài năm liên tiếp!

Trong khi iPhone SE 3 có thể ra mắt vào đầu năm 2022, dòng iPhone 14 sẽ xuất hiện vào cuối năm 2022. Xin nhắc lại với bạn rằng đây chỉ là tin đồn và chúng tôi không có bất kỳ thông tin chi tiết cụ thể nào từ Apple. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi chúng tôi có thêm thông tin chi tiết về những điện thoại này. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!

Hình ảnh nổi bật được phép: Jon Prosser