iPhone 2019: Apple Bút chì tin đồn xuất hiện một lần nữa ngoài những người bình thường

Có khả năng Apple thêm hỗ trợ cho Apple Bút stylus cho iPhone năm nay. Trước khi iPhone ra mắt vào tháng 9 năm nay, chúng ta có thể thấy nhiều tin đồn và dự đoán về loại này hay loại khác. Nhân dịp này là thông báo kết quả hàng quý Apple Inc. và hầu hết các nhà phân tích có ý kiến ​​riêng của họ về những gì mong đợi từ người khổng lồ công nghệ Cupertino.

Tuyên bố nghiên cứu của Citi Apple Chủ bút

Trong số một số nhà phân tích đưa ra dự đoán của họ, Citi Research là người đưa ra ý kiến ​​của họ Apple sẽ được đưa vào iPhone sẽ được phát hành vào năm 2019, hỗ trợ cho Apple Một cây bút chì Những người không chắc chắn về tuyên bố này nói rằng cũng có những tin đồn tương tự trong quá khứ, nhưng Apple Nó sẽ không tiếp tục vào năm 2018. Công bằng với một trong những dự đoán cũ, The Apple Hỗ trợ bút iPhone sẽ được cung cấp bắt đầu vào năm 2019. Citi Research có phân tích dự đoán tương tự như dự đoán được thực hiện vào tháng 10 năm 2017 không? Một người nói 2 Cách đây nhiều năm, tính năng đó sẽ chỉ được thực hiện vào năm 2019. Nếu bạn là một fan hâm mộ của iPhone và cả Apple Những người đam mê bút chì, đây là những gì bạn sẽ muốn nghe. Xác nhận chỉ có thể đến từ Apple trước khi ra mắt hoặc khi điện thoại bắt đầu tại sự kiện ra mắt.

Thêm bộ tin đồn

Một phần của Apple Tính năng bút, Citi Research có rất nhiều điều để nói trong báo cáo của mình. Tuy nhiên, hầu hết trong số này đã được báo cáo là bị buồn nôn trong vài tuần qua. Thiết lập camera ba mới trong một thao tác vuốt vuông trên màn hình iPhone 11 và iPhone 11 OLED Max plus trên cả hai đã được đề cập ở trên. Mặc dù không có tin đồn cụ thể về độ phân giải của máy ảnh, Citi Research cho biết sẽ có camera 14 MP phía sau và cảm biến 10 MP ở phía trước để chụp ảnh selfies.

Thật thú vị, báo cáo này cũng chạm vào dự đoán giá. Nếu bạn sử dụng phiên bản của họ, iPhone 11 sẽ có giá 999 đô la, iPhone 11 Max có giá 1099 đô la và iPhone 11R có giá 749 đô la. Một lần nữa, hãy chộp lấy chúng bằng một nhúm muối, mặc dù điều đó không thể phủ nhận. Apple anh ta đã bị bỏ lại rất ít tiền để chơi với giá cả.

Một số khía cạnh khác, như loại bỏ 3D Touch và thêm Taptic Engine và Haptic Touch, được bao gồm trong báo cáo.


iPhone 2019: Apple Bút chì tin đồn xuất hiện một lần nữa ngoài những người bình thường 1