Samsung Galaxy Hình nền S22 vừa được cho là đã bị rò rỉ. Lấy chúng ở đây!

Oliver Cragg / Android Authority

TL; DR

  • Một số Samsung Galaxy Hình nền S22 được cho là vừa bị rò rỉ.
  • Bạn có thể tải xuống bốn trong số các hình nền tại đây.
  • Nguồn gốc của những bức tường này hiện tại rất mơ hồ, vì vậy chúng tôi không chắc mức độ đáng tin cậy của chúng.

Vào đầu năm 2022, chúng tôi mong đợi Samsung sẽ ra mắt các phiên bản tiếp theo của chiếc điện thoại hàng đầu của mình Galaxy NS smartphones. Bây giờ, hơn một tháng trước khi ra mắt được mong đợi đó, chúng tôi đã có một rò rỉ thú vị liên quan đến điện thoại.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy những gì được cho là Samsung Galaxy Hình nền S22. Bốn hình nền chắc chắn trông hợp pháp vì chúng có thiết kế trừu tượng và đầy màu sắc thông thường mà chúng ta thấy từ Samsung. Tuy nhiên, nguồn gốc của rò rỉ, Cảnh sát Android, không đề cập đến cách họ lấy được chúng. Như vậy, chúng ta sẽ nghi ngờ chúng hơn bình thường một chút. Chúng tôi đã liên hệ với Cảnh sát Android để có được sự rõ ràng về điều này.

Xem thêm: Tất cả Samsung Galaxy Tin đồn S22 ở một nơi

Bất chấp điều đó, Samsung Galaxy Hình nền S22 chắc chắn có vẻ chính xác. Chúng không khác quá nhiều so với các hình nền chúng ta đã thấy trên Galaxy S21 và thậm chí là Galaxy Dòng S20. Đặc biệt, bức tường có nền đen trông rất gần với các bức tường chính thức đi kèm với Samsung Galaxy S21 Ultra.

Hãy xem bốn bức tường cho chính bạn trong bộ sưu tập dưới đây. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử những thứ này, vui lòng không tải chúng xuống từ thư viện. Những hình ảnh đó đã được nén và sẽ không đẹp trên thiết bị của bạn. Thay vào đó, cuộn xuống qua thư viện và nhấp vào nút để tải xuống tệp ZIP với tất cả Samsung Galaxy Hình nền S22 ở độ phân giải cao nhất.

Bạn nghĩ gì về những thứ này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Samsung bị rò rỉ Galaxy S22 các hình nền

Bình luận