Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone 6c vô tình bị rò rỉ

Apple đã cố gắng tạo ra một phân khúc iPhone mới bằng việc sản xuất iPhone 5c cùng với iPhone 5s. Apple không có ý tạo ra phân khúc iPhone giá rẻ mà họ muốn tạo ra những chiếc iPhone nhiều màu sắc và mức giá vẫn ở mức trên 500 USD. Năm ngoái, khi iPhone 6 Và 6 plus đã được ra mắt, Apple không tiếp tục sản xuất thế hệ iPhone 5c mới. Quả thực, doanh số bán iPhone 5c không mấy khả quan, đó là do thị trường đã kỳ vọng sai lầm về iPhone 5c, trong đó vào thời điểm đó iPhone 5c được kỳ vọng có mức giá khoảng 400 USD.

Câu hỏi có thể xuất hiện là: “Liệu Apple thực sự thất vọng với iPhone 5c của họ? Hay họ thực sự không nhận ra rằng thị trường đang mong đợi một mức giá rẻ hơn từ iPhone 5c không được làm từ nhôm? Mặc dù nó không được làm bằng nhôm nhưng nó không mang lại ấn tượng rẻ tiền và chúng tôi biết điều đó Apple sẽ không bao giờ tạo ra một chiếc iPhone giá rẻ với công nghệ tồi, điều đó không tốt cho việc phát triển iOS vốn cần nguồn phần cứng tốt. Hôm nay trên mạng đã lan truyền một bức ảnh iPhone có đế sạc Lightning trông giống iPhone 5c, nhưng nếu quan sát kỹ thì đó không phải là iPhone 5c. Có phải iPhone 6c không? iPhone 6c vô tình bị rò rỉ

Trên hình ảnh đó, có thể thấy nút home đã thay đổi với Touch ID như được viết bởi Neowin:

“Được tìm thấy trong cửa hàng Phụ kiện iPhone có trụ sở tại Vương quốc Anh của công ty, người ta tìm thấy một bức ảnh chụp một chiếc iPhone có màu sắc trông giống như iPhone 5C đang nằm trên đế sạc Lightning. Khi nhìn kỹ hơn, người ta sẽ nhận thấy rằng điện thoại này khác với 5C ở một điểm: nút home trên thiết bị được hiển thị dường như có Touch ID trên iPhone hiện tại. 6 & 6 Thêm. Bức ảnh này nhanh chóng được thay thế bằng hình ảnh hiện tại của iPhone 5C, nhưng không phải trước khi khách truy cập trang web bắt gặp và chia sẻ bức ảnh.”

Forbes đã cập nhật:

“Apple hiện đã kéo ảnh và thay thế bằng ảnh chụp tiêu chuẩn của iPhone 5C hiện tại. Họ quyết định không làm mất uy tín của bức ảnh, vốn theo truyền thống là một dấu hiệu mạnh mẽ về tính xác thực.”

Làm Apple vô tình đặt một thiết bị sắp ra mắt cho iPhone 6c? Chà, đó vẫn chỉ là suy đoán, bởi vì Apple có phong cách sản xuất riêng của mình. Họ sẽ bắt đầu sản xuất khi gần đến ngày ra mắt sản phẩm mới. Nhưng nếu điều đó là sự thật thì đó có thể là niềm hy vọng mới cho những người dùng iPhone cảm thấy iPhone đó 6 quá lớn để có thể nắm giữ. Nếu chúng ta nhìn thấy bức ảnh trên và nếu giả định đúng thì iPhone 6c sẽ có kích thước hiển thị là 4 inch và nó được nhìn thấy từ nút nguồn vẫn nằm ở phía trên. Đối với khoảng thời gian phần cứng nếu chúng ta thấy Apple Thói quen sản xuất dòng iPhone, có vẻ như iPhone 6c sẽ có vi xử lý A7, đèn LED kép và iSight 8MP.


Mobilebezz

28 Tháng Năm, 2015 11:09:45