Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Iphone 7 là ra! Các tính năng và thông số kỹ thuật mới

Iphone 7 đã ra ngoài rồi mọi người! Vào ngày 7 tháng 9, Tim Cook đã lên sân khấu và công bố Appleđiện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của Iphone 7 và iPhone 7 thêm. Như thường lệ, chúng tôi luôn mong đợi thiết kế, camera, bộ xử lý, bộ nhớ tốt hơn và những cải tiến khác.

Hầu hết những kỳ vọng mà chúng tôi mong đợi đã thực sự thành hiện thực. Những thông tin rò rỉ mà chúng tôi đã đọc trên blog thực sự là sự thật. Các mô hình chúng tôi thấy khá chính xác. Vâng, hầu hết trong số họ!

Thiết kế:

Thiết kế ít nhiều giống với những gì chúng tôi đã có với chiếc smartphone hàng đầu năm ngoái. Hình dáng giống iPhone 6 và iPhone 6 cộng tương ứng. Cùng trọng lượng và kiểu dáng giống nhau, mặc dù iPhone 7 có mặt trên và mặt dưới sạch hơn vì các dải ăng-ten không đi ngang nhau.

Iphone 7 có nhiều màu sắc khác nhau hơn, ví dụ Bạc, Vàng cổ điển, hồng (vàng hồng), đen mờ và đen tuyền. Kích thước của iPhone 7 Và 7 cộng với việc sánh ngang với người tiền nhiệm ở hầu hết mọi khía cạnh. Hầu hết mọi người đều dự đoán chúng ta sẽ có một chiếc iPhone mỏng hơn khi loại bỏ lớp vỏ ngoài. 3Giắc cắm .5mm. Mặc dù giắc cắm đã bị loại bỏ nhưng chúng ta vẫn có 7.1 độ dày mm chúng tôi có trong iPhone 6.

Nút home trên chiếc smartphone mới này có sự khác biệt. Vẫn ở chỗ cũ, trông vẫn như cũ nhưng cảm giác rất khác. Điều này là do nút không bấm nữa. Đó là nút thủy tinh sử dụng độ nhạy áp lực để thực hiện lệnh. Giống như một bàn di chuột nhưng bạn cần dùng ngón tay ấn mạnh hơn một chút để nó phản hồi.

Iphone 6 Và 6 cộng thêm được cho là có khả năng chống nước. Nhưng bây giờ nó đã chính thức chính thức. Iphone 7 và iPhone 7 cộng thêm khả năng chống nước và bụi. Khả năng chống nước của nó có thể chịu được áp lực ở độ sâu 50 mét. Điều đó rất sâu sắc! Vì vậy, bạn có thể đối mặt với thời gian dưới mưa hoặc khi tắm!

Thứ gì khác Apple đã được tích hợp vào thiết kế của iPhone 7 là loa âm thanh nổi, với một loa ở phía trên và một ở chân đế của thiết bị cầm tay. Điều đó sẽ mang lại cho bạn âm thanh tốt hơn, to hơn.

Trưng bày:

Kích thước hiển thị trên iPhone 7 và iPhone 7s giống với màn hình của các thiết bị tiền nhiệm. Độ phân giải màn hình cũng vậy. Tuy nhiên, iPhone 7s có màn hình sáng hơn. Nó thực sự sáng hơn iPhone 6 bằng 25%. Điều này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hình ảnh sáng hơn, đậm nét hơn trên chiếc hạm mới.

Tai nghe Lightning:

Đây là điểm thảo luận chính trong vài tuần qua. Hầu hết các rò rỉ và tin đồn đều đề nghị loại bỏ trường cũ 3.5 giắc cắm mm trên iPhone 7. Thay vào đó, hầu hết mọi người không chắc chắn điều gì sẽ đến. Nhưng bây giờ chúng tôi đã biết.

iPhone mới 7 không có 3.5 giắc cắm tai nghe mm. Và không có gì có thể thay thế được nó. Bạn sẽ sử dụng cổng Lightning để kết nối các hộp tai Lightning đi kèm với chiếc iPhone mới của mình 7. Bộ chuyển đổi giắc cắm tai nghe Lightning sang tiêu chuẩn cũng sẽ được tích hợp trong iPhone của bạn 7 hộp để bạn có thể tiếp tục sử dụng tai/tai nghe cũ nếu muốn.

Apple cũng giới thiệu vỏ tai không dây của họ. Họ gọi chúng là ‘Air Pods’. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao! Đây là những chiếc tai nghe không dây sẽ không có trong iPhone của bạn 7 hộp nhưng có thể được mua riêng với giá khoảng £159. Đi kèm với một hộp sạc nhỏ và sẽ tự động kết nối với iPhone của bạn ngay khi bạn đặt chúng vào tai. Air pod có thể làm được rất nhiều thứ hay ho mà tôi sẽ nói sau.

Thông số kỹ thuật:

Iphone 7 Và 7 plus được trang bị chip tổng hợp A10 mới mang lại hiệu suất tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn với CPU. Điều này lần lượt mang lại tốc độ xử lý nhanh hơn gấp đôi so với iPhone 6 và tốc độ đồ họa gấp ba lần. Điều này làm cho iPhone 7 nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Điều này cũng mang lại cho bạn thời lượng pin dài nhất trong lịch sử iPhone. Ít nhất thêm hai giờ trên iPhone 7 và thêm một giờ trên iPhone 7 thêm.

Apple đã bỏ phiên bản 16GB trên chiếc smartphone mới này. Iphone 7 điện thoại bắt đầu lúc 32 GB đến tận 256 GB để bạn có thể lưu trữ tất cả hình ảnh, phim, ứng dụng, v.v. mà không phải lo lắng.

Máy ảnh:

Iphone 7 có camera 12MP ở phía sau và camera phía trước 7MP HD. Những máy ảnh này đã được thiết kế lại để bổ sung tính năng ổn định hình ảnh quang học giúp giảm mờ do chuyển động và rung tay. Đèn flash trên iPhone 7 sáng hơn 50% so với iPhone 6 và điều chỉnh theo nhiệt độ màu của môi trường, mang lại những bức ảnh sắc nét hơn, sáng hơn.

Iphone 7 plus có hai camera 12MP ở phía sau. Ồ! Camera góc rộng 12MP tương tự trên iPhone 7 hoạt động với camera tele 12MP. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có được zoom chất lượng cao hơn từ xa hơn. Lên tới 10x cho ảnh và 6x cho video.

iOS 10?

Đúng! iPhone mới 7 và iPhone 7 plus sẽ được xuất xưởng với cài đặt ios 10. Họ nói đó là hệ điều hành di động tiên tiến nhất thế giới. Cuộc gọi của bạn về điều đó!

Giá:

Các 4.7-inch iPhone 7 sẽ có sẵn với giá 649 USD cho bạn lựa chọn màu bạc, vàng, vàng hồng, đen hoặc đen tuyền cho phiên bản 32GB; biến thể 128 GB sẽ có giá 749 USD và phiên bản 256 GB sẽ có giá 849 USD.

Các 5.5-inch iPhone 7 Plus có giá khởi điểm 769 USD cho phiên bản 32GB; 869 USD sẽ mang lại cho bạn biến thể 128GB và 969 USD sẽ mang lại cho bạn phiên bản 256GB.

Bộ chuyển đổi giắc cắm Lightning sang tai nghe sẽ đi kèm với iPhone mới của bạn nhưng trong trường hợp bạn làm mất nó, bạn có thể mua một cái bất cứ lúc nào Apple lối thoát cho $9

Air pod sẽ không có trong iPhone của bạn 7 hoặc iPhone 7 hộp cộng. Chúng có thể được mua riêng với giá $212