iPhone có Touch ID trong nút nguồn có thể đến vào năm 2021

iPhone có Touch ID trong nút nguồn có thể đến vào năm 2021 1Nếu những tin đồn sẽ được tin tưởng, Apple vẫn chưa hoàn thành với Touch ID. Công ty được đồn đại sẽ tìm cách đưa Touch ID lên 2020 2020 iPhone bằng cách nhúng nó dưới màn hình, tương tự như những gì một số nhà sản xuất Android khác đã làm. Tuy nhiên, dường như cũng vậy Apple có thể tìm cách nhúng nó theo những cách khác.

Theo một ghi chú nghiên cứu gần đây được phát hành bởi nhà phân tích Ming-Chi Kuo, ông tuyên bố rằng vào năm 2021, Apple có thể có một iPhone mới trong các tác phẩm có thể thấy Touch ID được nhúng vào nút nguồn của chính điện thoại. Đây là một phong cách tương tự mà trước đây chúng tôi đã thấy các công ty như Sony sử dụng và có vẻ như nó có thể được chấp nhận bởi Apple năm sau.

Tuy nhiên, có vẻ như đây là một mẫu iPhone cấp thấp hơn sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD thay vì OLED. Kuo trước đây đã báo cáo về một thiết bị như vậy, nơi anh ta nói rằng điện thoại sẽ không sử dụng Face ID, và bây giờ có vẻ như chúng ta biết cách Apple kế hoạch bảo vệ nó. Việc nhúng Touch ID trong nút nguồn cũng sẽ cho phép Apple để tạo ra một thiết kế gần cạnh, tương tự như dòng iPhone hiện tại của nó.

Hiện chưa rõ đây có phải là iPhone SE không 3 hoặc nếu nó có thể là iPhone XR thế hệ thứ ba, nhưng dù bằng cách nào nó sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021, chúng ta vẫn còn nhiều cách để đi trước khi tìm hiểu về nó. Cho đến lúc đó, mang nó với một hạt muối.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: macrum