IPhone đã xác định một kỷ nguyên mới của sự sụt giảm giá

IPhone đã xác định một kỷ nguyên mới của sự sụt giảm giá 1

Có một chút nghi ngờ rằng AppleIPhone XR đã là một công cụ thay đổi trò chơi hoàn chỉnh cho thị trường điện thoại thông minh – thậm chí còn hơn thế Apple đã mong đợi hoặc hy vọng khi nó được phát hành hai năm trước. Vào thời điểm giá iPhone từ từ leo lên tầng bình lưu, iPhone XR trở thành một luồng gió mới, cung cấp cho mọi người thông số kỹ thuật chính xác giống như các mẫu đắt tiền hơn, trong khi chỉ cung cấp hệ thống camera tốt hơn và màn hình OLED đắt hơn.

Khi ngày càng nhiều người đánh giá bắt đầu đồng ý rằng iPhone XR là “điện thoại tốt nhất cho hầu hết” và iPhone XR bắt đầu thống trị việc bán không chỉ iPhone, mà smartphones nói chung là, Apple nhận ra rằng nó có một cú đánh vào tay nó. Mặc dù một số người vẫn coi iPhone XR là đầu đỏ cho những người anh em đắt tiền hơn của họ, nhưng hầu hết người tiêu dùng chỉ nhìn thấy thẻ giá thấp hơn và các tính năng tuyệt vời và nhảy lên nó mà không do dự. Năm sau, Apple tùy chỉnh thương hiệu của mình để đảm bảo sẽ không có sự nhầm lẫn nếu chính xác nơi người kế nhiệm của nó – iPhone 11 – phù hợp với phạm vi iPhone.

Thậm chí hơn hai năm sau khi ra mắt, iPhone XR mang lại giá trị lớn về tiền và vẫn đủ phổ biến để Apple đã không ngừng bán nó. Nhưng bây giờ thậm chí còn có nhiều lý do hơn để xem xét iPhone XR là Apple đã lần đầu tiên thêm mô hình cổ điển vào cửa hàng được cải tạo của nó, cho bạn cơ hội để có được điện thoại thông minh bán chạy nhất cho năm 2019 với mức giá cực kỳ tốt.

iPhone XR hay iPhone SE?

Bắt đầu từ $ 499 cho 64 GBmô hình và chỉ $ 539 cho 128 GBphiên bản này lớn đến mức có thể khiến nó trở thành một lời kêu gọi khó khăn đối với một số người dùng nếu họ muốn mua iPhone SE mới hoặc chi thêm một chút cho iPhone XR cũ hơn, nhưng có khả năng hơn một chút.

Để rõ ràng, iPhone SE vẫn rẻ hơn 100 USD cho model 64GB cơ bản, mặc dù giá 128 GB sự khác biệt thu nhỏ lại chỉ còn 90 đô la. Với các thiết bị được tân trang lại, iPhone XR cũng mang lại lợi nhuận cho 256 GB năng lực – một cái gì đó Apple đã không được bán kể từ khi iPhone 11 ra mắt năm ngoái – chỉ với $ 629, hoặc $ 80 nhiều hơn $ 549,256 GB iPhone SE.

IPhone SE cũng đi kèm Apple: Chip A13 Bionic mới nhất và nhanh nhất, đặt nó trong cùng loại hiệu năng với tất cả các mẫu AppleIPhone 11. Mặc dù hầu hết người dùng có thể không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt thực tế nào về hiệu suất trong dữ liệu hàng ngày từ chip A12 cũ hơn được sử dụng trong iPhone XR, nhưng nó mang lại một số cải tiến chụp ảnh đẹp nhờ Công cụ thần kinh mạnh mẽ hơn.

Mặt khác, iPhone XR cung cấp cho bạn màn hình Retina của Apple, mặc dù vẫn là LCD chứ không phải OLED, là một notch phía trên iPhone SE, vẫn giữ nguyên màn hình như iPhone cũ 8. Bạn cũng có được camera trước True Depth để chụp ảnh selfie tốt hơn, cộng với hỗ trợ Face ID.

Nói tóm lại, iPhone SE vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm giá trị tốt nhất về hiệu năng và chụp ảnh camera phía sau, nhưng nếu bạn thích màn hình tốt hơn (trừ điểm số) và Face ID, iPhone XR đột nhiên là một lựa chọn hấp dẫn hơn hơn bao giờ hết

IPhone tân trang

Mặc dù từ được cải tạo lại có thể khiến bạn lo lắng, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là khi nào Apple cải tạo một sản phẩm, nó thực sự tốt như mới – và trong một số cách thậm chí còn tốt hơn.

Hãy nhớ rằng hàng chục triệu iPhone đến từ các dây chuyền lắp ráp của Apple mỗi năm. Không có cách nào công ty có thể kiểm tra từng cái, vì vậy nó phụ thuộc vào quy trình sản xuất chặt chẽ và kiểm soát trang web, nhưng điều đó vẫn có nghĩa là khi bạn mua iPhone mới, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ có một chiếc thậm chí đã được bật trước đó bạn lấy nó ra khỏi hộp

Bằng cách so sánh, khi Apple cải tạo iPhone, sửa chữa những gì sai với nó, thay thế tất cả các bộ phận cần thiết và đặc biệt chuyển nó qua một loạt các thử nghiệm để đảm bảo nó hoạt động. Sau đó, nó thường đặt trong một ngôi nhà hoàn toàn mới và đặt các phụ kiện hoàn toàn mới, vì vậy bạn thậm chí không phải lo lắng về những thứ như vết trầy xước và trầy xước. Đối với tất cả ý định và mục đích, một sản phẩm tân trang phải tốt như mới – chỉ vậy thôi Apple thực sự không thể bán chúng như mới, vì vậy nó giảm giá cho họ.

Cũng đáng nói thêm rằng một chiếc iPhone tân trang đi kèm với bảo hành chính xác cùng năm với một chiếc iPhone hoàn toàn mới và bạn có thể mua AppleCare + cho nó theo cách tương tự, đối với iPhone XR sẽ chỉ giúp bạn lấy lại 149 đô la trong hai năm, hoặc $70,99 / tháng nếu bạn muốn đi với gói thuê bao. Ngoài ra còn có AppleCare + với bảo hiểm trộm cắp và mất mát với giá $ 249 hoặc $ 12,99 / tháng.