Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone liên tục yêu cầu Apple Mật khẩu ID và không thể kết nối với mạng di động?

iPhone liên tục yêu cầu Apple Mật khẩu ID và không thể kết nối với mạng di động?

Apple Xác minh ID liên tục bật lên

Một số chủ sở hữu iPhone 6S đã cảm thấy khó chịu vì “Apple Xác minh ID” liên tục xuất hiện yêu cầu mật khẩu của họ. Bạn có thể nhấn vào Cài đặt và chỉ cần nhập mật khẩu của mình, nhưng đôi khi mật khẩu sẽ tiếp tục bật lên, ngay cả khi bạn đã làm như vậy.

Các giải pháp tiềm năng:

§ Bắt đầu bằng việc khởi động lại đơn giản. Nhấn và giữ nút Ngủ/thức dậy rồi kéo nút thanh trượt để tắtsau đó nhấn và giữ Ngủ/thức dậy để bật lại.

§ Rất nhiều người dường như đã đạt được thành công chỉ bằng cách đi đến Cài đặt > iCloud và khai thác Đăng xuất ở phía dưới. Sau đó quay lại và đăng nhập lại. Nếu bạn đăng nhập trên nhiều thiết bị thì bạn có thể thử đăng xuất trên tất cả các thiết bị đó.

§ Bạn cũng có thể thử truy cập Cài đặt > iTunes & Cửa hàng ứng dụng và đăng xuất, sau đó đăng nhập lại.

§ Nếu cách đó không hiệu quả, bạn nên đặt lại cài đặt của mình thông qua Cài đặt > Tổng quan > Cài lại > Đặt lại tất cả các thiết lập. Bạn sẽ phải nhập lại một số mật khẩu và thiết lập một số thứ nhưng thao tác này sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu nào và có thể giải quyết được sự cố.

§ Đảm bảo bạn có phần mềm mới nhất thông qua Cài đặt > Tổng quan > Cập nhật phần mềm.

Không thể kết nối với mạng di động

Nếu bạn gặp sự cố khi kết nối với mạng di động hoặc bắt sóng 4G LTE thì bạn không đơn độc. Có nhiều lý do khác nhau khiến bạn có thể không có dịch vụ hoặc tại sao kết nối của bạn có thể bị ngắt thường xuyên.

Các giải pháp tiềm năng:

§ Bắt đầu bằng cách đi tới Cài đặt > Di động (hoặc Di động) và đảm bảo rằng Dữ liệu di động được bật và bạn đã đặt Bật LTE thành Thoại & Dữ liệu.

§ Thử khởi động lại iPhone 6S hoặc 6S Plus của bạn. Nhấn và giữ nút Sleep/Wake rồi kéo thanh trượt để tắt, sau đó nhấn và giữ Sleep/Wake để bật lại. Ngoài ra, bạn có thể giữ đồng thời các nút Tắt/Bật và nút Home cho đến khi bạn nhìn thấy nút Apple Logo trên màn hình iPhone của bạn.

§ Bạn có thể cần cập nhật nhà mạng. Đảm bảo bạn đã bật Wi-Fi và kết nối với Internet, sau đó truy cập Cài đặt > Tổng quan > Về. Nếu có bản cập nhật, bạn sẽ nhận được lời nhắc. Bạn cũng có thể xem trong Nhà cung cấp dịch vụ để xem bạn đang sử dụng phiên bản cài đặt nhà cung cấp dịch vụ nào.

§ Thử tháo thẻ SIM ra và lắp lại. Nếu nó vẫn không hoạt động, hãy thử gỡ bỏ nó và xem nó có hoạt động khác trên điện thoại khác không. Có lẽ tốt nhất là đặt hàng một thẻ SIM mới.

§ Đảm bảo không có vấn đề gì với cài đặt của bạn bằng cách xóa chúng qua Cài đặt > Tổng quan > Cài lại > Đặt lại Cài đặt mạng. Bạn sẽ phải thiết lập một số kết nối và mật khẩu lại.

§ Đảm bảo rằng nó không chỉ phủ sóng trong khu vực của bạn. Các điện thoại khác trên cùng một mạng có thể kết nối được không? Bạn có thể muốn liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình và tìm hiểu mức độ phù hợp mà bạn mong đợi.

§ Đảm bảo bạn có bản cập nhật iOS mới nhất qua Cài đặt > Tổng quan > Cập nhật phần mềm.